Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm cho gia đình. Hãy chia sẻ nhiều hơn nữa cũng thuê xe máy ở Đà Nẵng 24h nhé !
Không chỉ những bạn trẻ thích du lịch bụi một mình hay với bạn bè thì mới cần kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Nếu du khách đi du lịch Đà Nẵng với gia đình thì những kinh nghiệm du lịch dưới đây sẽ giúp cho chuyến du lịch của gia đình du khách tiết kiệm và thuận lợi hơn.

Du lịch với gia đình nghĩa là đông vui hơn nhưng cũng tốn chi phí nhiều hơn. Do vậy, trang bị những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm là điều du khách cần làm ngay bây giờ.Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm dành cho gia đình

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng – toididanang.com xin chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây hy vọng sẽ giúp gia đình du khách tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn.

1/ Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ cho gia đình

Ngày nay, các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình vé giá rẻ hoặc khuyến mãi. Hãy cố gắng săn vé giá rẻ, du khách sẽ giảm được một khoản chi phí rất lớn. Đặc biệt, nếu d khách có thể dự kiến hoặc sắp xếp được thời gian đi thì rất tiện lợi để mua vé giá giảm của các hãng hàng không nhé.

2/ Lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng thật kỹ càng

Hãy dự tính chi tiết những hoạt động vui chơi giải trí trong kỳ nghỉ tại Đà Nẵng của gia đình, và chuẩn bị các đồ dùng cần thiết có sẵn để mang theo trong kỳ nghỉ, nhằm tiết kiệm một khoản tiền mua sắm không cần thiết.

Chẳng hạn như đến du lịch Đà Nẵng, thì du khách cần trang bị những vật dụng cần thiết chẳng hạn như: Mũ, đồ bơi, kính bơi, đồ lặn, đồ chơi thể thao, ván trượt cát hoặc lướt sóng…, không cần phải mua mới tốn thêm một khoản chi phí.

Chuẩn bị trước những vật dụng du lịch Đà Nẵng cần thiết

Về chương trình đi chơi tại Đà Nẵng, đầu tiên du khách phải liệt kê ra các điểm muốn tham quan, khám phá như: Bà Nà, Sơn Trà, Hội An, Cù Lao Chàm,…sau đó hãy xây dựng một chương trình phù hợp cho gia đình bạn, nếu đi theo dạng gia đình ít người thì du khách có thể tham gia các tour ghép hàng ngày tại Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí. Chỉ nên lựa chọn các chương trình du lịch vừa phải, không quá sang trọng.

3/ Lưu trú: vui chơi ở trung tâm thành phố nhưng nên chọn khách sạn ở ngoại ô

Lẽ dĩ nhiên, những nhà hàng nổi tiếng, bảo tàng, show diễn nghệ thuật, công trình lịch sử… thường tập trung ở trung tâm thành phố. Nhưng không cần thiết phải thuê nhà nghỉ hay khách sạn ở trung tâm. Đà Nẵng là một thành phố tương đối nhỏ, do vậy, trung tâm và ngoại ô không quá cách xa như du khách nghĩ, có những khách sạn ngoại ô chỉ cách trung tâm tầm 3km nhưng giá phòng lại rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm.

Du khách cũng nên tham khảo giá cả giữa các khách sạn để tìm ra địa điểm lưu trú giá rẻ, cũng như có thể đặt phòng thông qua các trang web đặt phòng trực tuyến hay công ty du lịch thì giá phòng cũng được giảm rất nhiều.

Kinh nghiệm dụ lịch Đà Nẵng tiết kiệm nên note lại những Khách sạn qua đêm giá ok sau đây:

Khách sạn Champa: 134 Lê Quang Đạo, Giá phòng chỉ từ 220,000 VNĐ/đêm.

Khách sạn Tuấn Phong: 19 Hà Bổng, Giá phòng chỉ từ 220,000 VNĐ/đêm.

Khách sạn Binstar: 184/20 Nguyễn Huy Diệu, Giá phòng chỉ từ 220,000 VNĐ/đêm.

4/ Sử dụng phương tiện công cộng tại Đà Nẵng

Sử dụng phương tiện công cộng sẽ rẻ hơn nhiều, nhất là khi gia đình đông đúc. Xe bus, taxi… không quá bất tiện như du khách tưởng. Nếu đi đông, thì những phương tiện này sẽ giúp du khách tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Đặc biệt ở Đà Nẵng, mạng lưới phương tiện công cộng bao phủ nhiều tuyến phố có những địa điểm du lịch quan trọng.

Tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng của gia đình

5/ Đặt trước chỗ và hỏi về giảm giá cho gia đình

Sau khi đã chọn địa điểm, hãy lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ. Nếu như trẻ nhỏ muốn đi chơi trò chơi, hãy thử tìm hiểu có ngày nào được giảm giá, hoặc có được ưu đãi giá vé ở đâu…

Và hãy nhớ luôn hỏi xem có khuyến mại dành cho gia đình không. Nhiều địa danh du lịch Đà Nẵng có loại khuyến mại đó nhưng lại không quảng cáo với khách.

6/ Ăn uống tại Đà Nẵng

Đà Nẵng rất nổi tiếng với nhiều món hải sản, đặc sản du lịch, rất nhiều loại hình quán ăn ở Đà Nẵng, nên việc đầu tiên du khách phải xác định gia đình muốn ăn muốn gì và có thể search trên mạng hay tham khảo tư vấn ẩm thực Đà Nẵng trên toididanang.com.

Lựa chọn những quán ăn bình dân, phù hợp với gia đình nhưng vẫn thưởng thức được hết những món ngon tại Đà Nẵng.

7/ Không mua đồ lưu niệm Đà Nẵng nếu không cần thiết

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ, hãy cho con trẻ biết du khách sẽ không mua những món đồ mà chúng sẽ quên chỉ sau khi trả tiền 5 phút. Thay vào đó, hãy đưa cho bọn trẻ một quyển sổ, keo dán và vài chiếc bút chì màu trước khi đi, thậm chí có thể cả máy ảnh nữa – và khuyến khích chúng sưu tập các món đồ dọc đường đi mà chúng có thể bổ sung vào lưu bút kỳ nghỉ.

Những menu đồ ăn, vé vào cửa chỉ là hai trong số rất nhiều kỉ niệm của một chuyến đi du lịch Đà Nẵng gia đình lý thú. Hãy cố gắng dành thời gian và cơ hội mỗi ngày cho bọn trẻ lưu thông tin vào sổ lưu bút. Còn nếu du khách rất muốn có một kỉ vật lưu niệm của chuyến đi, hãy chỉ tìm những loại đồ thật sự có ý nghĩa và bảo quản được lâu.

Tiết kiệm tiền cho chuyến du lịch gia đình ngay bây giờ

8/ Bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ

Để chuyến du lịch Đà Nẵng diễn ra suôn sẻ và vui vẻ, tất nhiên du khách nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ.

Chúc du khách và gia đình có chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị.