Về căn bản, Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn là động cơ chính của họ trong phạm trù này không giống nhau. Đối với hồ hết đàn ông, đó là hành động cần thiết để giải phóng nhu cầu bản năng của họ. Tôi gọi đó là "hành động dục tình". Đối với phụ nữ quan hệ tình dục giúp họ tạo ra sự gắn bó với người đàn ông họ gọi là chồng. Đó là một quá trình được xây dựng trên sự chia sẻ, giao lưu tình cảm và trò chuyện thân tình. Tôi gọi đó là "sự kiện tình dục".

Đàn ông cũng muốn quan hệ dục tình để gắn kết tình cảm và đàn bà cũng muốn giải tỏa thèm muốn của mình. Sự thèm muốn ở đàn ông theo lý thuyết là cao hơn đàn bà vì hàm lượng hormone testosterone nhiều hơn đàn bà khoảng 20 lần. Tuy nhiên, trong trường hợp một đàn bà sở hữu lượng testosterone cao, họ cũng thèm muốn cao không kém.

Cũng có khi mục đích của quan hệ tình dục là để duy trì nòi giống. Nhưng đây không được xem là lý do cốt tử.

Với nữ giới, tình dục phải là một quá trình liên kết xúc cảm được xây dựng trên tình cảm yêu đương và lãng mạn hơn nhiều. Quá trình kết liên đó trình bày thông qua hành vi ăn uống, nhảy, chuyện trò, đi bộ dưới trăng... Nhiều lắm, không kể hết.

Từ hàng vạn năm trước, tạo hóa đã “lập trình” như vậy rồi. Tuy nhiên, ngày nay nếu đàn ông chỉ cốt thỏa mãn nhanh thèm muốn của mình, coi vợ như một cái “ổ cắm”, cứ cắm "phích" vào là máy chạy thì có thể sẽ làm cho vợ bạn kinh sợ.

Nên nhớ, ngày xưa các cụ chỉ "ra lệnh" là vợ "chấp hành", còn hiện tại bạn chỉ có quyền "yêu cầu", có "duyệt" hay không là quyền của đối tác. bởi thế, ý kiến về tình dục hiện tại là phải hướng vào cái đích làm sao cho phái đẹp sung sướng, thỏa mãn nhất.

Biến đồ chơi phòng the và quan hệ gối chăn trở nên một “sự kiện”

Làm sao để thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu tình dục của vợ? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn Đồ chơi người lớn và hôn nhân gia đình thường gặp nhất với các khách hàng là nam giới. Câu trả lời ngắn gọn là bạn hãy biến "hành động dục tình" của mình thành "sự kiện tình dục" của vợ.

Khi bạn tạo ra được một môi trường tình cảm suốt cả ngày, bạn đã làm cho quan hệ gối chăn trở nên một sự kiện, chứ không chỉ là một hành động. Về mặt kỹ thuật, chuyện trò thân tình phải được coi là chẳng thể thiếu trong "sự kiện" này. Sẽ là khôn xiết sai trái khi đàn ông cho rằng quá mất thời giờ để làm chuyện ấy. Đừng viện lý do là bạn quá bận hoặc phải tranh thủ ngủ sớm để mai còn làm việc.