Cũng giống như bất kỳ các phương pháp điều trị nào, chữa bệnh rối loạn cương dương có thể gây nên các nguy cơ tiềm ẩn, tuy nhiên tần suất tác dụng phụ là thấp. Hãy vững chắc bạn tiến hành châm cứu với một bác sĩ đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn điều trị từ người thiếu trình độ chuyên môn, rủi ro có thể gặp phải là:

Nhiễm trùng.
Tổn thương thần kinh.
Tổn thương hoặc thủng các cơ quan của thân.
⇒ Do vậy, cần có thêm nhiều nghiên cứu hơn nữa về việc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng châm cứu. Nếu bạn bị rối loạn cương dương và không kiên cố căn do, hãy đến gặp thầy thuốc và biểu đạt với họ. Điều quan trọng vần là đổi thay lối sống như giảm lượng cồn, bỏ hút thuốc lá và giảm cân nếu cần. Bạn cũng nên kiểm tra các vấn đề sức khỏe có thể làm tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương, cũng như tìm hiểu xem vấn đề của bạn có thể là một phản ứng từ thuốc mà bạn đang dùng hay không, để từ đó có hướng điều chỉnh hạp.

Bạn nên tìm gặp thầy thuốc để xác định nguyên do gây ra bệnh trước khi thực hiên chữa bệnh rối loạn cương dương bằng châm cứu, để cân nhắc phương pháp điều trị hạp nhất.
Sau khi châm cứu, hãy hệ trọng với bác sĩ nếu bạn nhận thấy bất cứ dấu hiệu nhiễm trùng xảy ra trong khu vực điều trị, hoặc có bất kỳ cơn đau nào xảy ra ở trong hoặc xung quanh khu vực.

Một số thầy thuốc châm cứu có thể đề nghị sử dụng các loại thảo mộc như một phần của liệu trình điều trị. Trong trường hợp như vậy, hãy nói quan điểm bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thảo mộc hoặc chất bổ sung nào, vì chúng có thể ảnh hưởng xấu đến một số loại thuốc đang dùng hoặc các điều kiện y tế khác.
Mong rằng, những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề chữa bệnh rối loạn cương dương bằng châm cứu. Trang bị đầy đủ kiến thức can dự và tìm cho mình một liệu pháp điều trị đúng đắn, phù hợp với nguyên cớ gây bệnh là điều cấp thiết và quan yếu cho bạn. Chúc bạn sớm bình phục và luôn hạnh phúc!