Những ngày đầu tháng 6, dưới cái nắng oi ả và nóng rát của vùng Tây Nguyên, Cô Tim dù đang phải chống nạng vì đầu gối chấn thương, nhưng vẫn cùng các nhân viên của Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn (TTBTXHNMM) tại Đắk Nông đi đến 3 xã vùng sâu, vùng xa của huyện Krông Nô là Tân Thành, Đắk Drô và Đức Xuyên để trực tiếp trao tặng gạo cho bà con nơi đây.

Xem thêm : mật ong hoa cà phê Nhà May Mắn
Đã từ lâu, hoạt động có ý nghĩa hướng tới cộng đồng này được Nhà May Mắn thực hiện và tiếp tục duy trì nhằm san sẻ yêu thương, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai và năm nay là dịch bệnh Covid-19.
Tuy cũng đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Nhà May Mắn vẫn mong muốn sẻ chia một phần số gạo do các mạnh thường quân đóng góp, với người dân nghèo tỉnh Đắk Nông, nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống.
Trong hai ngày, TTBTXHNMM đã phối hợp cùng Phòng lao động thương binh và xã hội huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông trao tặng 5 tấn gạo cho 3 xã với tổng số 434 nhân khẩu. Cụ thể, ngày đầu tiên ê-kíp của TTBTXHNMM đã trao tặng 1,5 tấn gạo cho 150 nhân khẩu tại xã Tân Thành. Ngày thứ 2, tại trụ sở UBND xã Đức Xuyên và xã Đắk Drô, chúng tôi đã trao tặng 3,5 tấn gạo cho 284 nhân khẩu, tương đương 10-15kg gạo cho mỗi nhân khẩu.

Xem thêm : đại lý bánh ngọt Maison Chance

Kết thúc 2 ngày hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa, đối với Cô Tim cùng các nhân viên Nhà May Mắn, dù cho mưa, nắng, đường xa, tất cả mệt mỏi dường như tan biến, khi nhìn thấy những nụ cười rạng rở trên gương mặt bà con đang hối hả chở gạo về nhà. Niềm vui của bà con cũng là động lực để Nhà May Mắn luôn cố gắng thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Doanh nghiệp xã hội Maisonchance - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cửa hàng bánh ngọt : https://www.maison-chance.org/shop