Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan là loại bơm rất thông dụng và thích hợp với điều kiện sử dụng ở nước ta. ngoại giả, không phải ai cũng biết máy bơm hỏa tiễn có cấu tạo thế nào và được dùng để làm gì. Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến Quý khách Thiết kế và hiệu quả của máy bơm hỏa tiễn.

Thiết kế của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn cũng giống như các loại máy bơm Thường thì khác về Thiết kế. Do đó, máy bơm này cũng có 2 bộ phận đó là động cơ và guồng bơm

Động cơ của máy bơm hỏa tiễn được chia nhỏ làm khá nhiều loại. Trước hết, người dùng thường chia động cơ này theo kiểu động cơ điện 1 pha (220V) và động cơ 3 pha (380V). Đây là là 2 loại điện áp thông dụng nhất ở nước ta.

Bên cạnh đó, các hãng sản xuất máy bơm cũng đã chia động cơ thành 2 kiểu khác nhau: động cơ giải nhiệt nước và động cơ giải nhiệt dầu. Máy bơm hỏa tiễn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên vỏ động cơ không thiết kế khía mà thiết kế trơn. Thế nên, khả năng giải nhiệt của loại động cơ này phải phụ thuộc vào nguồn nước sẵn có hoặc nguồn dầu chuyên dụng dành riêng cho động cơ. Nếu không có khả năng tự giải nhiệt, cứng cáp máy bơm hỏa tiễn không thể hoạt động đều đặn và liên tục, ổn định được.

Xem thêm: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-sa...oc-Pentax-2070

mặc dầu hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nhưng động cơ của máy bơm hỏa tiễn cũng được bảo vệ kín nước hoàn toàn. Và quý khách hàng hãy luôn chú ý vấn đề này.

Guồng bơm là thành phần chứa các lớp cánh bơm và là nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Máy bơm hỏa tiễn thường có rất đông lớp cánh bơm được xếp chồng lên nhau. Kiểu thiết kế này với mục tiêu là tạo ra mẫu máy bơm có khả năng đẩy cao tốt cũng như có lưu lượng bơm lớn.

thời buổi hiện nay, cánh bơm được làm bằng các chất liệu: đồng, nhựa cao cấp, inox. Mỗi loại cánh bơm đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng được các mục tiêu quan tâm sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

1 chiếc máy bơm hoàn chỉnh thường được tính theo chiều thằng đứng với guồng bơm phía dưới và động cơ bơm ở vị trí cao hơn.

Bên cạnh 2 thành phần chính là guồng và động cơ bơm thì máy bơm hỏa tiễn còn các phốt bơm, dây cáp điện và một vài phụ kiện chuyên dụng khác.

Máy bơm nước hỏa tiễn là gì? Máy bơm nước giếng khoan là gì?

thời buổi này, máy bơm hỏa tiễn được áp dụng trong đại đa số lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến dân dụng. Máy bơm hỏa tiễn với ưu điểm là có cột áp cao sẽ giúp khai thác nước ngầm từ các giếng khoan, giếng đào. Đây là hình thức khai thác nước chính yếu ở các vùng địa hình đồi núi, các vùng nông thông và đặc biệt hơn thế là ở các vùng khô hạn, có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Bên cạnh việc bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan thì máy bơm hỏa tiễn cũng có thể dùng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối ở vị trí thấp lên các vị trí cao hơn. Nếu sử dụng máy bơm hỏa tiễn, khách hàng cũng lưu ý là luôn phải đặt máy bơm chìm trong nước, cũng như đặt theo chiều thẳng đứng, không đặt theo phương ngang.

Xem thêm: https://seohavu.blogspot.com/2021/08...-dan-dung.html

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn