Bạn thích bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô? Cuộc sống hiện đại và công nghệ phát triển mang theo những tiện nghi đến với bạn. Mua một bàn ủi hơi nước sẽ giúp bạn tăng nhanh tốc độ làm việc và tiết kiệm công sức. Tefal IT2460 là một bàn ủi hơi nước kiểu đứng rất thích hợp cho công việc ủi đồ mỗi ngày. Hơn nữa nó còn có mã giảm giá 199K trên Shopee đấy. Ngoài voucher 199K của nhà bán hàng, Shopee còn có rất nhiều voucher giảm giá như: voucher 500K, giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....và nhiều mã giảm giá Shopee hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Shopee. Giờ cùng mình tìm hiểu xem có nên mua nó không nhé.

1. Thiết kế


Bàn ủi hơi nước kiểu đứng Tefal IT2460 mang phong cách thiết kế hiện đại, trang nhã và khá bắt mắt. Bạn có thể bày biện nó cả ở trong phòng khách luôn đấy. Nói vậy thôi, nói vậy thôi chứ nó có thể thu gọn lại và cất cào tủ một cách dễ dàng đấy.
Phần đế lớn ở phía dưới thiết kế đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt. Hầu hết hoàn thiện vỏ nhựa trắng tính khiết, phía trước có một công tắc để bạn chọn chế độ phun hơi. Bạn chỉ có 2 chế độ là phun hơi nhẹ và phun hơi mạnh mà thôi, còn một chế độ là tắt máy. Nó không sử dụng núm vặn như những mẫu khác của Tefal.

Mặt sau chúng ta có một bình chứa nước lớn tới 1.5 lít, cho phép bạn hoạt động liên tục tầm hơi 45 phút đấy. Với bình nước này, bạn có thể nhìn thấy mực nước từ phía trên. Bạn có thể dễ dàng thóa rời nó ra và thêm nước hoặc đổ lượng nước thừa đi nhé.

Phần đế gắn liền với trụ móc quần áo và bạn có thể tháo rời nó bằng ốc vặn nếu cần. Trụ móc áo là ống kim loại chắc chắn và nó có thể thu ngắn lại tùy theo chiều cao lý tưởng của bạn hoặc trang phục bạn ủi. Phía trên có một móc áo bằng nhựa và một móc kẹp cho các loại quần.

Chúng ta còn có một ống dẫn hơi bằng silicon chịu nhiệt rất tốt, nó được bọc lại bằng vải dù cách niệt. Như vậy bạn sẽ không lo bị bỏng khi vô tình chạm vào ống hơi nóng như vậy. Ống dẫn hơi nối liền với một tay cầm và đầu phun hơi bằng nhựa, nó có chống dính và lướt qua nhẹ nhàng trên mặt vải. Đầu phun hơi thiết kế lớn hơn cho hiệu suất ủi phẳng đồ nhanh chóng hơn.

2. Tính năng


• Bàn ủi Tefal IT2460 có công suất lên tới 1800W cho phép làm nóng nhanh và chỉ mất 45 giây để khởi động mà thôi.
• Bạn có 2 chế độ phun hơi với cường độ phun hơi tối đa 37g/ phút và bạn chỉ cần 1-2 phút cho một chiếc áo sơ mi mà thôi
• Đi kèm với bình nước 1.5 lít đủ cung cấp cho bạn ủi liên tục trong khoảng 40 phút, tương đương với khoảng 15-20 chiếc áo mỗi lần châm nước
• Mặt phun hơi chống dính tốt, nó giúp bạn lướt nhanh qua các loại vải mà không làm giảm chất lượng vỉa hoặc để lại nết cháy
• Chế độ tự ngắt nguồn nếu quá nhiệt, nó đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng.
• Chiều dài dây điện 2.6 mét, đủ dài để bạn có vị trí đặt bàn ủi thoải mái, nhưng nó cũng không quá dài dẫn tới rối dây hay xoắn dây

Tóm lại bàn ủi hơi nước Tefal IT2460 là một lựa chọn rất tốt cho nhu cầu hàng ngày của gia đình bạn. Nó có công suất lớn cho phép làm phẳng quần áo nhanh hơn, các tính năng đảm bảo trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho bạn. Khi mua hàng trên Shopee hàng được giao tận nhà và bạn có thể kiểm tra đơn hàng trên Shopee. Quá trình vận chuyển đơn hàng của bạn sẽ được cập nhật theo từng giai đoạn và chi tiết theo từng mốc thời gian. Khi xem hành trình của đơn hàng, bạn biết được shop bán hàng đã xác nhận đơn của bạn chưa hay đơn vị vận chuyển đã lấy hàng của bạn đi chưa. Ngoài ra bạn biết được thời gian dự kiến mà bạn sẽ nhận được hàng. Do đó bạn yên tâm khi mua hàng trên Shopee nhé.