Nơi Sửa dây mạng internet Tại nhà quận 2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Quận 2 Tphcm
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ bấm đầu mạng - bấm đầu mạng quận 2
Để xem những gói cước và chương trình khuyến mãi lap mang wifi fpt mới nhất của chúng tôi.Mời các bạn CLICK TẠI ĐÂY: lap mang wifi fpt.


Đâu là nhà cung cấp gói dịch vụ mạng internet chất lượng nhất hiện giờ?Hiện nay, Nha cung cấp dịch vụ FPT được bạn đánh giá là nhà phục vụ dịch vụ mạng chất lượng nhất do có rất nhiều gói hợp, giá cước thấp, đảm bảo vận tốc đường truyền cùng nhiều ưu đãi thú vị. Khi quý khách tham gia sử dụng gói dịch vụ mạng internet mạng wifi mạng cap quang fpt gia re của Nhà mạng FPT quý khách hàng sẽ được liên kết mạng internet với vận tốc siêu tốc và mượt mà nhất.Người dùng có thể tham khảo những gói dịch vụ bằng cách gọi điện đến tổng đài: (04) 3991 6268 để được điện thoại viên giải đáp đầ đủ hơn.
Trên đây là toàn bộ thông tin về Wifi là gì, Cách thức làm việc của wifi như thế nào và đâu là nhà phục vụ gói cước internet tốt nhất hiện nay mà FPT Telecom muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Mong rằng với những thông tin này quý khách đã hiểu hơn về wifi và hiểu được độ cần thiết của wifi trong sinh hoạt hàng ngày.
Trung tâm Bấm đầu dây mạng Giá rẻ Quận 2
Hiện nay, trên các dòng máy tính để bàn và laptop đều được hỗ trợ kết nối mạng LAN. Có khi nào bạn tự hỏi LAN là gì?

1. LAN là gì?
2. Cổng mạng LAN (RJ45) trên máy tính, laptop là gì?
3. Các loại kết nối trong mạng LAN
4. Yêu cầu để tạo kết nối LAN nội bộ là gì?
5. Công dụng của mạng LAN
6. Một số dòng laptop tích hợp cổng LAN
1LAN là gì?
LAN là viết tắt của Local Area Network tạm dịch là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu. Kết nối này được thực hiện thông qua sợi cáp LAN hoặc Wifi (không dây) trong không gian hẹp, chính vì thế nó chỉ có thể sử dụng được trong một phạm vi giới hạn như phòng làm việc, trong nhà, trường học…

LAN là gì?

2Cổng mạng LAN (RJ45) trên máy tính, laptop là gì?
Trước khi tìm hiểu sâu hơn về kết nối LAN. Chúng ta cùng nói một chút về tên gọi "cổng mạng LAN" trên laptop hiện nay. Vì kết nối không dây ra mắt và được phổ biến khá lâu sau kết nối có dây (cáp) nên người ta thường gọi cổng kết nối cáp mạng RJ45 (Ethernet) trên laptop, máy tính là "cổng mạng LAN" hay "cổng LAN".

Hiện nay khi nói đến kết nối internet trên laptop, máy tính chúng ta có 2 loại là kết nối không dây qua wifi và kết nối có dây qua cáp mạng qua cổng RJ45 hay cổng mạng LAN.

Cổng mạng LAN (RJ45) trên máy tính, laptop

3Các loại kết nối trong mạng LAN
Như đã nói, các thiết bị trong cùng mạng LAN có thể kết nối với nhau thông qua sợi cáp mạng. Các mạng LAN có thể kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới rộng lớn hơn được gọi là WAN (Wide Area Network) và để giao tiếp với nhau, các thiết bị thường được kết nối với một hoặc vài bộ phát wifi (Router).

Ngoài ra, mạng LAN còn có thể được thiết lập bằng cổng kết nối không dây (Wireless) và được gọi chung là WLAN (Wireless LAN), hay chúng ta thường gọi là Wifi.