Honda Future đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ rất sớm. Honda Future đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng Việt. Vào năm 2017, Honda đã tiếp tục cho ra mắt bản Future Fi 2017 với rất nhiều cải tiến đáng kể.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu có nên mua xe Future trả góp hay không? Thủ tục mua xe có khó? Cùng Head Honda uy tín ở Quảng Trị tìm hiểu chi tiết nhé!

Lợi ích thứ nhất khi mua xe Future trả góp đó là bạn không bị áp lực về tiền trả góp định kỳ. Mua xe Future 2021 bạn có thể trả góp theo khả năng của bạn mỗi tháng. Hơn nữa, hiện nay đang có hình thức trả góp 0% bạn sẽ không còn phải chịu áp lực về tài chính mỗi tháng nữa. Ví dụ, xe Future có giá là 30 triệu bạn có thể trả góp trong khoảng thời gian 6 – 8 tháng. Mỗi một tháng bạn chỉ cần trả 1,6 triệu mà thôi. Số tiền này hoàn toàn thoải mái trong khả năng thu nhập của bạn đúng không?


Lợi ích thứ 2 có thể nhanh chóng kể đến đó là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mình thích mà không cần chờ đợi đến lúc bạn có đủ tiền. Xe có giá 30 triệu nhưng bạn chưa đủ số tiền này bạn vẫn có thể mua xe.

Cuối cùng là thủ tục mua xe đơn giản, nhanh chóng. Các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết là có thể sở hữu xe như ý rồi. Chưa kể, nếu bạn mua ở đơn vị uy tín còn được ưu đãi đến vài triệu đồng.

View more random threads: