Trong chuyện chăn gối việc để ý đến cả âm đạo, dương vật và cả phần lỗ hậu cũng được quan tâm. Đây là điều khôn xiết thường ngày giúp đời sống sinh hoạt vợ chồng thêm thăng hoa hoặc giải tỏa nhu cầu tốt hơn. Chính vì vậy máy massage hậu môn máy rung Svakom Primo ra đời và tức tốc góp tên vào top 10 đồ chơi dục tình bán chạy nhất 2021.

Máy có kích thước 12cm và được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp. Chính vì vậy mà khi sử dụng, lovense nora mang lại cảm giác thoải mái, an toàn, dễ chịu. Hơn nữa, chức năng sưởi ấm và chống thấm nước được đánh giá rất cao cho loại máy du nhập từ Mỹ này. Mức giá chao đảo cho mỗi máy massage lỗ đít Svakom Primo tầm khoảng 1.500.000 VNĐ đến 1.800.000 VND.

Siêu phẩm dương vật súng liên thanh Patriot Fire ra đời cách đây hơn 2 năm và liên tục gặt hái thành công ở thị trường Nhật Bản và các nước khác trên thế giới. Đây cũng là sản phẩm lọt top 10 đồ chơi tình dục cho nữ bán chạy nhất năm 2021 của nhà sinh sản hàng đầu xứ sở hoa anh đào Mizzzee. Khi nói về cảm hứng thiết kế, nhà sinh sản Mizzzee đã nói về hình ảnh chiếc xe tăng gan dạ, kiên cố. Sản phẩm này mang lại nhiều kích thích âm đạo làm chị em phát cuồng.

Sản phẩm dương vật súng liên thanh Patriot Fire chỉ có độc nhất vô nhị một màu đen. Với đầu dương vật dài cho phép đạt cực đỉnh trong cảm xúc. Phần dương vật được gắn với lò xo và đế dựng chắc chắn tạo ra nhiều lực khác nhau. Thay đổi các chế độ rung, xoáy,… chắc chắn chị em phải nhân đôi kích thích.