Đồng hồ IWC Fake Aquatimer Bronzo

Một mô hình mới khác từ nhà máy V6 - đồng hồ IWC Fake. Trong những tuần gần đây, có rất nhiều mô hình mới được công bố trên thị trường của chúng tôi. Những sản phẩm mới này bao gồm Rolex, IWC, Panerai, Audemars Piguet, v.v., và trong những ngày tới, nhà máy AR sẽ cho ra mắt chiếc Submariner 16610 đen và xanh cổ điển nâng cấp, chiếc Submariner cổ điển mới sẽ được làm bằng thép không gỉ 904L, một tin rất thú vị . Chiếc đồng hồ mà tôi sắp giới thiệu là một chiếc đồng hồ IWC Aquatimer, được nhà máy V6 cho ra mắt vài ngày trước, chiếc đồng hồ này là phiên bản đặc biệt của Charles Darwin, nó được làm bằng chất liệu đồng nguyên khối, theo như tôi biết, cho đến ngày hôm nay, hơn ba mẫu đồng hồ IWC được sản xuất bằng chất liệu đồng tại thị trường của chúng tôi. Có thể nên mở topic mới, giới thiệu những mẫu đồng hồ bằng đồng bán chạy nhất.Bản sao IWC Aquatimer Bronzo Black Dial

Vỏ đồng hồ to, tròn được đo đường kính 44mm, chưa kể kích thước núm chỉnh giờ và núm chỉnh giờ, dày 17mm, quá dày đối với một số người, họ không thích. Nhưng đối với những người khác, họ có thể thích thiết kế mạnh mẽ như vậy của chiếc đồng hồ này. Vỏ đồng mang lại sức sống cho chiếc đồng hồ này, dây cao su đen cũng vậy. Vỏ đồng trông cũ và bẩn, thực ra đó là điều bình thường, vỏ được chải trên tất cả các đồng hồ bằng đồng trông như thế này, bạn có thể kiểm tra Panerai PAM 382. Mặt sau của vỏ là chắc chắn và được khắc hình “Expedition Charles Darwin”, bằng thép không gỉ màu bạc, không phải đồ đồng.

*** Tham khảo các mẫu đồng hồ IWC chính hãng : https://www.iwc.com/en/home.html

Mặt số màu đen có khả năng đọc cao ngay cả trong điều kiện tối vì các vạch giờ và kim được sử dụng chất liệu dạ quang, có ánh sáng lume mạnh và lâu dài. Mặt đồng hồ màu đen cũng có độ tương phản cao với vỏ đồng hồ màu đồng. Hai mặt số nhỏ được làm tinh xảo, với các vòng tròn tinh xảo, mỗi mặt số phụ đều có chức năng chính hãng như đồng hồ thật, về mặt số, có lẽ không phải chiếc nào cũng hoàn hảo không có sai sót, hãy cẩn thận khi kiểm tra các mốc giờ, hãy chắc chắn rằng các mốc giờ và các điểm đánh dấu trên khung bezel bên ngoài được căn chỉnh một cách hoàn hảo. Bạn cần nói với đại lý bán đồng hồ của bạn về điều này, để khi họ cầm đồng hồ lên, họ sẽ nhận thấy điều này. Một bản sao không thể được tạo ra hoàn hảo, phải có một số sai sót mà bạn không thể nhận thấy khi lựa chọn đồng hồ cho khách hàng của mình.

Vỏ đồng IWC Aquatimer
Đằng sau mặt sau của vỏ vững chắc, đó là bộ máy Asia Valjoux 7750, được trang trí rôto tự động với các chạm khắc của thương hiệu. Đối với khách hàng của tôi, họ đã mua những chiếc đồng hồ nhái với bộ chuyển động chronograph Asia 7750 như vậy và chưa bao giờ gặp vấn đề, bộ chuyển động dường như ít gặp vấn đề hơn so với đồng hồ A2824 hoặc A2836.

Đây là thông số kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: ETA 7750 - Chronograph
Vỏ size: 44mm * 17mm,
Mặt số Sapphire : Màu đen với điểm đánh dấu giờ siêu bền
Dây đeo: Cao su đen với khóa cài
Khả năng chống nước: 30m

=============> Xem thêm các mẫu đồng hồ IWC Fake khác tại : https://donghochat8668.com/dong-ho-iwc-fake/