Giới chuyên gia nhận định, BĐS Nhà Đất khu vực hướng phía nam TP. Hà Nội, đặc biệt là Q. Hoàng Mai đang chiếm hữu những điểm mạnh hiếm có vệ địa thế cũng tương tự cơ sở hạ tầng để nơi đây trở thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn người sử dụng ở thực.
lôi cuốn nhờ hạ tầng hoàn thiện

BĐS Quận Hoàng Mai - Hà Nội sở hữu khối hệ thống hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo các Chuyên Viên BĐS, tại Thành Phố Hà Nội, khoanh vùng hướng phía nam là 1 trong những “điểm nóng” trên Thị Trường. Trong các số ấy, trong năm qua, Quận Hoàng Mai Nổi lên là khoanh vùng BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
nằm tại vị trí chiến lược tại cửa ngõ hướng phía nam TP Hà Nội, Quận Hoàng Mai - Hà Nội không chỉ kết nối gần với giữa trung tâm thủ đô mà còn là điểm giao thoa với các tỉnh sát bên. Nơi đây chiếm hữu nhiều tuyến giao thông vận tải trọng yếu như Giải Phóng, Phố Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, đại lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi các TP Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, Thành Phố Hà Nội thường xuyên lan rộng ra nhiều tuyến đường giao thông vận tải ở khu vực hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến đường vành đai 2.5 tiếp tục được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Phần đường này triển khai xong sẽ góp phần rút ngắn thời gian dịch chuyển của người dân từ trung tâm Hà Nội Thủ Đô tới những Q, huyện hướng nam.
không chỉ có vậy là dự án lan rộng Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên liên kết Phố Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được triển khai thi công cũng sẽ góp thêm phần rất to lớn vào việc biến hóa diện mạo Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
những chuyên gia BĐS Nhà Đất đánh giá và nhận định, việc kiến tạo hạ tầng đồng bộ tại địa chỉ hướng nam sẽ góp thêm phần xử lí thực trạng tắc nghẽn giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất, đem đến nhiều thời cơ chọn lựa cho khách hàng mua căn hộ để đầu tư và để tại.
cơ hội lớn cho Thị Trường Bất Động Sản
giao thông vận tải phát triển, hạ tầng cộng đồng tăng trưởng ngày càng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã tạo nên sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất yếu, nơi nào hạ tầng giao thông phát triển, Thị Trường BĐS Nhà Đất nơi đó cũng sẽ đồng loạt tăng theo.
trong năm qua, Thị phần dự án chung cư Quận Hoàng Mai đã chào đón làn sóng an cư và góp vốn đầu tư khá mạnh khỏe. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào đó với những dự án quy mô lớn, nhiều Khu đô thị cũng đã dần hiện hữu.
"Nguồn cung ngày càng tăng hứa hẹn tạo thành các bước phát triển mới cho Thị Trường BĐS Nhà Đất khu Nam TP Hà Nội, tăng lên nhiều cơ hội cả người mua căn nhà để ở lẫn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS nhấn mạnh.
Dẫu vậy, các Chuyên Viên cũng chú ý rằng, quý khách hàng nay đã trở nên khó chịu hơn không ít, chính vì vậy, việc cơ sở hạ tầng mở rộng là một trong những ưu thế, nhưng quan trọng hơn hết là những dòng sản phẩm cũng phải được đầu tư một cách chỉn chu hơn và nhất là mức ngân sách hài hòa. Theo đó, mới hoàn toàn có thể khiến người sử dụng sự thật quan tâm và chuẩn bị vung tiền.