Audemars Piguet mới nhất và logic nhất. Về cơ bản là cùng 1 chiếc gỗ Sồi Hoàng gia, nhưng với phần lớn màu sắc cầu vồng. Từ màu đen sang xanh chanh, một số người dĩ nhiên đặt câu hỏi cần giải đáp liệu sáng kiến mới kiểu dáng của họ với buộc phải là kết quả của việc cắt tỉa. Điều đấy đề cập rằng, có 1 phần đã quay đầu tại SIHH. Bộ sưu tập Frosted Gold dành cho các quý cô.

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Back to Black – Lịch vạn niên Royal Oak
Năm 1955, Audemars Piguet giới thiệu loại đồng hồ đeo tay lịch vạn niên trước tiên trên trái đất có chỉ báo năm nhuận rất cần thiết, chỉ được làm trong 9 mẫu, gần như đều bằng vàng vàng 18 carat. Đề cập từ ấy, Audemars Piguet đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ đeo tay lịch vạn niên khác, trong ấy mang Lịch vạn niên Royal Oak 2016 mới nhất, kết hợp màu vàng vàng, bề ngoài mang tính biểu tượng của Gérald Genta và sự phức tạp cực kỳ cổ điển trong hoàn toàn các ngành thêm vào đồng hồ.


Mặt số, với hoa văn “Grande Tapisserie”, sở hữu màu xám đá phiến có những vạch màu đen và hiển thị hình ảnh mặt trăng thiên văn thực tế tương phản sở hữu hoàn toàn các thành phần màu đen của đồng hồ.

Audemars Piguet làm cho nhiều thêm chiếc sản phẩm công nghệ Lịch vạn niên Royal Oak của mình sở hữu phiên bản màu đen đa số, được khiến cho bằng gốm đen hoàn thiện thủ công . Ngày, lắp thêm, tháng, mặt trăng thiên văn, tuần trong năm được hiển thị trên vòng chương ngoài của mặt số và chỉ báo năm nhuận cần phải có giữ địa điểm tự hào trên mặt số được trang trí “Grande Tapisserie”. Được đặt trong một mẫu vỏ mang kích thước kiên cố là 41 mm, loại đồng hồ tự lên dây cót cỡ lớn hơn 5134 chắc chắn quan sát hoàn toàn thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire chống chói.
Thách thức để khiến cho chủ nhưng hầu như ko thể chạm đến, gốm đen chịu được nhiệt độ cao và những cú sốc nhiệt, do đó mang khả năng chống lão hóa rất rẻ. Đề nghị có phần đông thao tác nhu cầu cần thiết sự kiên nhẫn và kỹ năng cao để đạt được 1 vật liệu đồng nhất, nhỏ gọn và rất cứng, sau ấy Chắn chắn được gia công và hoàn thiện bằng tay. Các chuyên gia của Audemars Piguet đã nên hơn 600 giờ nghiên cứu để phát triển loại đồng hồ đeo tay mới này: trong lúc mất sáu giờ để cung ứng, đánh bóng, hoàn thiện bằng tay, lắp ráp và điều khiển 1 cái vòng đeo tay bằng thép ko gỉ Royal Oak, thì phải mất ba mươi giờ để đạt được ý muốn các công đoạn chính xác này. Cho vòng tay gốm đen.

Sự bùng nổ của màu sắc – Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver


Đồng hồ mang vỏ thép không gỉ 42mm với mặt sau và mặt sau bằng tinh thể sapphire chống lóa và những núm vặn sở hữu khóa màu xanh lam. Giống như chủ yếu những đồng hồ Audemars Piguet Diver, những bản mẫu Funky Color có khả năng không thấm nước ở độ sâu 300m và với vòng bezel xoay bên trong mang thang đo và vùng lặn từ 60 tới 15 phút.

Sau thành công của sự ra đời năm 2016 của Royal Oak Offshore Diver Chronograph mang một loạt các màu sắc mặt số tươi sáng và rực rỡ, Audemars Piguet hiện giới thiệu thông tin mẫu đồng hồ ko chronograph mang màu sắc thú vị tương tự. Được đề xuất có các màu trắng, xanh đậm, vàng axit, xanh chanh và cam sáng, những loại Royal Oak Offshore Diver mới được lắp thêm dây đai cao su có màu sắc ham mê và một dây đeo cao su màu xanh lam bổ sung cho mỗi version. 1 Số dĩ nhiên ham mê các mảng màu ko ngẫu nhiên này, nhưng đáng buồn là những người khác, riêng biệt là chủ mang của những mô hình gốm và carbon được rèn trước đó, chắc chắn nhăn mặt vì đau.

Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold


một sự tái tạo sáng chói của 1 mẫu mã có tính biểu tượng, dòng đồng hồ đương đại này có cả vàng trắng và vàng hồng đã được có mặt trên thị trường sở hữu sự hợp tác của nhà thiết kế đồ trang sức Florentine, Carolina Bucci. Đặc điểm riêng biệt của Royal Oak Frosted Gold nằm ở sự lấp lánh lung linh của nó, điều này đến từ quá trình xử lý bề mặt bắt nguồn từ kỹ thuật đóng búa bằng vàng cổ xưa, còn được gọi là kỹ thuật Florentine.Lớp hoàn thiện Florentine đã được tiêu dùng trong các xưởng của Carolina Bucci trong phổ biến thập kỷ, hầu hết là trên những thứ nhỏ hơn. Bằng cách đập vàng bằng dụng cụ nghiêng kim cương, nó ra mắt những vết lõm nhỏ trên bề mặt tạo hiệu ứng lấp lánh tương tự như đá quý, như bụi kim cương.
Hiệu ứng của lớp hoàn thiện trên thiết bị cuối cộng chỉ đơn giản là tương đối đẹp. Đối chiếu việc đơn thuần chỉ tạo ra các biến thể màu sắc trên dây đeo và mặt số, loại vòng đeo tay ‘mới lạ’ cứng cáp sẽ là một đặc điểm nội bật trong số người trải nghiệm nữ của AP.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Openworked cực kỳ mỏng
Được mô tả thông tin vào năm 2012, Royal Oak Tourbillon Extra-Thin ban đầu đánh dấu kỷ niệm 40 năm tạo nên của Royal Oak và ban đầu chỉ mang sẵn bằng bạch kim, sau đó là sự ra mắt của phiên bản vàng vàng vào năm 2016.
nhu cầu cần thiết từ các người sành sỏi trên toàn cuộc sống đã dẫn tới việc ra đời hai phiên bản ngừng mới vào năm 2017 – 1 bằng vàng hồng 18 carat đánh bóng mang dây đeo thích, một bằng thép không gỉ. Cũng tương tự những người tiền nhiệm bằng bạch kim và vàng vàng, mỗi mẫu đều với bộ thứ lên dây cót bằng tay Audemars Piguet với cỡ nòng 2924, bao gồm 216 thành phần.
Mô hình vàng hồng (có sẵn trong 50 ví dụ) xuất hiện chính và cầu nối bằng vàng hồng, trong lúc bộ di chuyển của phiên bản thép (có sẵn trong 100 ví dụ) được mạ rhodium sở hữu tông màu lạnh, tinh tế. Đây sẽ là các loại đồng hồ Royal Oak Extra-Thin Openworked cuối cộng mang mẫu thiết kế khung xương chính xác này được sản xuất.