Fenix City là dự án công trình Đất Lô Nền trung tâm dân cư dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án nằm ở ngay trước mặt con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 héc-ta với hơn 1.768 nền đất với dịch vụ khi là Đất Nền Nhà Và Đất và Đất Nền biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được mang lại đầy đủ lợi ích mang lại người dân hội họp gồm các ngày vào tuần bao gồm trò chơi và làm công việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng gần trước mặt con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành cũng như người ở hiện nay hữu. với trước mặt gần kề tuyến chính Nam sông Hậu di chuyển thuận tiện với các khu vực tỉnh thành gần kề. cùng với một bên gần cạnh với sông Hậu. cho cư dân sau đây thuận lợi di chuyển đến những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

gắn kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. tham gia cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về thành phố Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP.HCM.

lợi ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với lý thuyết tạo ra một khu đô thị văn minh văn minh và là nội khu giải trí trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án công trình được quy hoạch với tập hợp tiện ích hoàn thiện. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven con sông, chợ du lịch, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven con sông v.v… đem lại thiên nhiên thịnh vượng và hội họp đa dạng mang đến dân sinh sống tại khu đô thị ven con sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về hạ tầng giao thông hoàn thành, cũng như người ở hiện nay hữu. người dân tại đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ nhiều tiện ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn có thể thừa hưởng toàn bộ các ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện nay hữu cũng như tiếp giáp của địa điểm. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, thư giãn, hành chính v.v… mà không phải di chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc xây dựng khi là khu đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới hơn 30 hecta. đc quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính với nhiều tác dụng khác biệt và song lập. nhiều phân trung tâm của dự án công trình được tham gia qua mạng lưới cơ sở giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa đến khu vực. nhằm cư dân nội khu có thể iên kết thuận tiện với từng phân khu. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực lân cận bên cạnh dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển là khu phố Thương mại dịch vụ nhộn nhịp. thu hút những kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động Thương Mại sau đây, tập kết nhiều shophouse cũng như khi là kinh đô khu thương mại đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.