Khi được nghỉ ngơi, các ngày lễ cuối tuần hay kỳ nghỉ lớn của năm, bạn thường làm gì? Nhiều người chọn cách ngồi ở nhà và dành thời gian cho gia đình, cũng có những người lại thích đi du lịch đây đó. Việc có thêm thông tin về địa điểm vui chơi hay đặc sản của nơi này sẽ giúp bạn dễ dàng vạch ra lộ trình, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Vậy chúng ta có thể đến các địa điểm nào nổi tiếng ở đây cũng như không nên bỏ qua những đặc sản nào, xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

>>> Xem thêm : tour cần thơ nam du 2 ngày 1 đêm - Những chuyến du lịch miệt vườn ở Cần Thơ

Nhiều người khi nghe nói tới Cần Thơ là trung tâm phát triển của ĐB.sông Cửu Long thì suy nghĩ rằng nơi đây sẽ chỉ có đô thị, thành phố sầm uất, ồn ào. Song thực tế là nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch mang nét dân dã, thôn quê, giúp bạn trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn rất nhiều. Không có bão lũ nặng nề như miền Trung, cái lạnh thấu xương của miền Bắc, Cần Thơ gần như bốn mùa dịu nhẹ, đều thích hợp đi du lịch.
Bến Ninh Kiều là một trong những thứ thú vị nằm ở vị trí giao thao giữa hai dòng sông Hậu - Cần Thơ. Cũng chính từ nơi đây, bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp hai bên bờ sông cũng như ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng khác một cách dễ dàng. Ở khu du lịch Mỹ Khánh, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt trò chơi vô cùng thú vị, thích hợp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Đồng thời, giá cả ở đây cũng không tính là quá cao, hoàn toàn xứng đáng để bạn tốn chút thời gian và tiền bạc. Có lẽ mọi người từ lâu đã nghe tới danh tiếng của Cần Thơ - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực miền Tây. Ngoài ra, nếu để ý thì bạn cũng sẽ nhận ra đây là khu vực có những tiềm năng lớn để khai thác và phát triển du lịch. Trên thực tế thì hiện đây cũng đã là nơi du lịch khá nổi tiếng với cả nước.

>>> Xem thêm : tour mien tay 1 ngay - Kinh nghiệm sắp xếp chuyến đi du lịch Miền Tây tự túc