Trung Quốc là đất nước nằm tại phía Bắc Việt Nam, có nền văn hóa tương tự với đất nước bản thân chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ thường thấy thứ 2 tại VN, chỉ sau tiếng Anh. các doanh nghiệp Trung Quốc ở VN càng ngày càng nhiều và nhu cầu lao động ở các công ty này hay xuất khẩu làm việc sang Trung Quốc đối với người VN không nhỏ. bởi vậy, việc sở hữu 1 Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được những dự định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên mình tìm hiểu các thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội rộng mở hơn thông qua bài viết sau đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản nhận xét năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – đào tạo Việt Nam cấp. Và được tổ chức liên tiếp tại những cơ sở tập huấn ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể dùng để xin việc ở những cơ quan nhà nước, những doanh nghiệp Trung Quốc,…

Tùy vào chuyên môn mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với chừng độ không giống nhau. Với một người thông thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung sử dụng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu về tiếng nói Trung Quốc và lao động ở những công ty Trung Quốc. Bạn có thể dùng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, đòi hỏi bạn nên có 1 sự học tập và trải nghiệm về ngôn ngữ này, sau đó vượt qua một kỳ thi, đạt một số điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như hàng loạt bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm hai phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều cấp độ không giống nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. cấp độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn cần sẽ theo yêu cầu nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

không những thế, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung cần nhiều thời gian và nên theo học tại các cửa hàng khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tin hay ko có thì giờ để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để kiếm tìm cho mình một công tác với mức lương quyến rũ hãy liên hệ với bên mình qua bên mình để được chỉ dẫn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin căn bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. những bạn có thể tìm hiểu thêm ở địa chỉ website bên mình hoặc liên hệ Số liên lạc 096.823.6851 để có được tri thức mở rộng hơn và chỉ dẫn những gói dịch vụ làm bằng nhé!

xem ở bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!