Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ hotel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách hàng cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách hàng một vài điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm uy tín số 1 và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách mường tượng càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay motel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách hàng sẽ cần cân nhắc đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà bạn và tôi nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox uy tín hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để không quá khó khăn di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng đương nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế hàng đầu vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. hiện nay phổ biến và phổ biến nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh sỉ lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá mềm nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy hàng inox 304 uy tín nhất so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, có tâm vật liệu, số tầng...

chọn nơi sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà nghỉ uy tín và tận tâm


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy hàng các bạn nên ưu tiên về tốt nhất và độ số một của nhà kinh doanh sỉ lẻ. Chế độ bảo hành và hàng đầu sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ các bạn mua bán một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã mua bán sỉ lẻ ở trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028-7300.7226