Hưng VLog lừa em trai mình giết sạch đàn gà của mẹ để làm clip, điều này khiến bà Tân Vlog vô cùng tức giận.

Trong clip mới nhất, Hưng Vlog làm một video clip để troll cả mẹ và em trai của mình. Lần này, Hưng Vlog cho biết mình sẽ lừa em trai giết thịt hết đàn gà của mẹ và sau đó xem phản ứng của 2 người như thế nào. Như thường lệ, Hưng Vlog luôn khoái chí với những trò mà mình nghĩ ra, đồng thời anh cũng khẳng định đây là một trong những clip tạo báo chỉ có mình mới nghĩ ra “hơn nhau ở cái đầu”.

Cụ thể, Hưng Vlog ra ngoài đồng rồi gọi điện thoại về cho em trai giả vờ truyền lệnh từ Bà Tân Vlog rằng hôm nay có mấy cô dì qua chơi nên phải làm 6 mâm cơm, yêu cầu em trai mình phải nhanh chóng làm hết đàn gà trong nhà để chiêu đãi họ hàng. Tag: ghe karaoke

Ngay khi nhận được điện thoại của Hưng Vlog, em trai anh tỏ ra khá bất ngờ tuy nhiên không dám cãi lời mẹ nên anh nhanh chóng đi bắt gà làm thịt chuẩn bị mâm cỗ tiếp đãi họ hàng như lời mẹ đã dặn.

Vì phải làm hết mọi việc một nên nên em trai Hưng Vlog tỏ ra khá bực bội, càm ràm mẹ và anh trai vì không giúp anh chuẩn bị 6 mâm cơm. Một mình làm không xuể. “Mẹ đi làm giờ này chưa về, 6 mâm cơm mà không về phụ mình. Còn ông anh trai cũng thế, hôm nhà có khách lại đi chơi”.

Trong khi Hậu Troll đang ngồi say sưa làm gà thì bà Tân Vlog từ ngoài đồng vác cuốc về. Nhìn thấy cảnh tượng, bà Tân giật mình hoảng hốt liền dặn hỏi. Tag: cách âm karaoke

Sau khi nghe con trai tường thuật lại thì bà Tân Vlog vô cùng tức giận, thẳng tay tát vào mặt Hậu Troll. Hậu Troll bỏ chạy.

Khi lừa được em trai mình đồng thời troll mẹ mình, Hưng Vlog khoái chí vì đã đạt được mục đích. Anh còn khoe với khán giả hôm nay sẽ có thịt gà ăn thoải mái.

Video Clip này thu về khá nhiều lượt xem trên YouTube cũng như Facebook, bên cạnh những khán giả thích thú, thì cũng có không ít khán giả khó chịu trước những màn troll khá vô bổ của Hưng Vlog. Với tầm ảnh hưởng của mình, khán giả hy vọng rằng, gia đình bà Tân Vlog sẽ có những video hữu ích, thú vị hơn để phục vụ khán giả thay vì liên tục sản xuất những clip vô bổ như thế này. Tag: bang hieu karaoke

CHIPU