Tiền đạo Fernandinho khăng khăng anh rất vui lúc có thời gian quây quần bên người nhà tại Brazil nhưng không khỏi nhớ mong cảm giác thi đua và người cùng đội tại Man City.
Fernandinho muốn sớm quay về thi đấu cùng Man City
Tương tự các giải vô địch quốc gia khác; Hạng Nhất Anh vẫn đang chịu cảnh tạm hoãn chưa rõ ngày quay về. Kèm theo nấy là lệnh cách ly ở gia đc áp dụng dành cho hết thảy tuyển thủ. Chính vì thế, không ít người đã than vãn về cảnh “nghỉ ngơi quá lâu” và nhớ cảm giác được ra sân cùng người cùng đội. Điển hình như pháo thủ đình đám của Man City, Fernandinho.

chia sẻ về thời gian nghỉ ngơi “bất đắc dĩ”; cầu thủ đá bóng người Brazil cho biết: “Tôi rất nhớ cảm giác được play bóng. Không chỉ riêng về bóng đá, tôi còn mong đợi đc gặp lại đồng đội; nhân viên và tất thẩy các bạn tại Man City.”
“Tôi thường đến Etihad khá sớm vô buổi sáng. Sau nấy, tôi sẽ trò việc cùng với cả nhà có mặt trong bếp. Nghĩ đến điều này càng làm tôi muốn quay về Anh sớm hơn thế nữa. Mọi khoảnh khắc không ngừng tràn về trong tâm trí tôi.”

“Chỉ các cầu thủ đá bóng gắn bó lâu dài cùng với câu lạc bộ mới hiểu rõ cảm giác đc trò việc cùng với chuyên viên vật lý trị liệu. mặt khác, tôi và cả nhà cũng thường tán gẫu vui vẻ lúc ăn sáng và lúc tiến ra sân tập. Dù vẫn có thể nói chiện với nhau nhờ gọi video nhưng cảm giác toàn bộ nổi bật. thực khó để thổ lộ các điều này.”, Fernandinho nhấn mạnh nỗi nhớ túc cầu và đồng đội.
Đồng thời, tuyến đầu 34 tuổi thừa nhận anh rất trân trọng lúc có đc tỷ lệ tại bên gia đình. tức thì lúc Co-Vi 19 bùng phát ở châu Âu; tiền vệ tài hoa đã sớm quay về Brazil và tiến hành cách ly với gia quyến.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://vuatintuc.net/fernandinho-th...i-nho-bong-da/