Dòng tin tuyển vợ cho con riêng của chồng từ người phụ nữ này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của thành viên mạng.

Mới đây, tài khoản có tên T.T.M đã đăng tải bài viết tuyển vợ cho con trai của chồng. Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Tag: thiet ke karaoke

Trong bài đăng của mình, chị M cho biết, cậu con trai riêng của chồng là một anh chàng có ngoại hình ưa nhìn, đồng thời đang giữ vị trí cao tại một công ty. Cả gia đình đang sinh sống tại Đức, vì tính chất công việc nên dù muốn nhưng anh chàng này vẫn chưa tìm được một cô bạn gái là người Việt Nam.

Kèm theo bài viết là những hình ảnh của anh chàng điển trai, nụ cười cuốn hút. Tất nhiên, bà mẹ thứ 2 của anh chàng cũng đưa ra một số tiêu chí cho con dâu của mình. Cụ thể là: tuổi 22 đến 28, giao tiếp được tiếng Đức, chưa có chồng, chưa có con. Hình thức cao tối thiểu 1m6 , giản dị dễ nhìn; tuýp phụ nữ truyền thống hoặc hơi quê mùa càng tốt; nói năng nhẹ nhàng, hiền lành Tag: mẫu phòng bar.

Bên dưới bài viết xuất hiện nhiều bình luận trái chiều. Khi nhiều chị em khá phấn khích với trai đẹp thì một số khác lại cho rằng, với một anh chàng có cả ngoại hình lẫn công việc ổn định như thế này, việc tìm bạn gái là không quá khó. Việc người phụ nữ (theo chia sẻ là dì của anh chàng) đăng tin tuyển vợ cho con trai của chồng vì thế cũng khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Trước đó không lâu, từng có trường hợp một bà mẹ đang sống ở Mỹ đăng tin tuyển vợ cho con trai tự kỷ sống ở Việt Nam. Bài đăng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ, một số đối tượng xấu đã lợi dụng để phát tán thông tin không đúng sự thật. Tag: trang tri phong karaoke

Trước diễn biến phức tạp trên mạng xã hội, bà mẹ Mỹ quyết định hủy việc tuyển vợ cho con, đồng thời xóa toàn bộ bài đăng.

Theo Baodatviet