Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Trong vòng 1 năm qua, Liverpool đã thống trị mọi giải đấu lớn mà họ tham gia.

Premier League 2019/2020 cũng nằm trong số đó. Hiện tại, The Reds đang đứng đầu bảng với cách biệt 25 điểm so với đội đứng sau. Việc chức vô địch tuột khỏi tay họ là điều không tưởng. Theo đúng lịch, thời điểm này Liverpool đã nâng cúp vô địch. Tuy nhiên dịch bệnh COVID-19 khiến Ngoại hạng Anh bị hoãn, chưa rõ ngày trở lại.

Sự chờ đợi kéo dài 30 năm khiến nhiều người hâm mộ không thể đợi đến ngày Lữ đoàn đỏ chính thức đăng quang. Mới đây, một doanh nhân người Thái Lan Kongkiat Inthraseesangwon đã chi tiền mua 3 chiếc xe tải, sơn đỏ, vẽ logo Liverpool để các Kopties trong khu vực diễu hành, ăn mừng sớm chức vô địch mà đội chủ sân Anfield chưa thực sự chạm tay vào.

3 chiếc xe này có giá 10 triệu baht (hơn 7 tỷ VNĐ).

Kongkiat cho biết ông đã lên kế hoạch cho buổi lễ ăn mừng này từ lâu, tuy nhiên niềm vui lại bị trì hoãn quá lâu do dịch bệnh nên ông không thể chờ đợi thêm.Doanh nhân này cho biết ông cũng không lãng phí tiền bạc, vì những chiếc xe này sau đó sẽ được sử dụng cho việc kinh doanh của ông.

Trước đó, một nhóm CĐV Liverpool ở tỉnh Suphanburi, Thái Lan cũng đã tổ chức ăn mừng sớm.

Buổi lễ có đầy đủ các hoạt động rước cúp, diễu hành.

Tuy nhiên nhiều CĐV The Kop có lý do để lo lắng khi Ngoại hạng Anh xác nhận vẫn còn nhiều cầu thủ dương tính với virus corona.

Nhiều giải đấu lớn của châu Âu đã tuyên bố kết thúc mùa giải 2019/2020 vì dịch bệnh, giải vô địch Hà Lan kết thúc không có nhà vô địch.