Lucas Moura hy vọng tiền vệ số một Harry Kane sẽ ở lại Tottenham. Anh cho rằng sắp rất khó để thay thế vị trí mà Kane để lại.
Harry Kane đc cho là sắp chuyển tới Real Madrid trong mùa hè. người đồng thủ ở clac bộ là Lucas Moura nói rằng Harry Kane là cầu thủ đá bóng rất xem trọng cùng với đội bóng.

Lucas Moura hy vọng Harry Kane sắp ở lại Tottenham.
“Thật khó để nói về tương lai, về 1 cuộc đàm phán vì đấy là sự lựa chọn cá nhân. Tôi chắc ăn một trong những mùa trận cầu Tottenham đều được nhận đc các lời đề nghị cho Harry Kane.” – Lucas nói cùng Sky Sports.
“Tôi không phải là người sự lựa chọn, nhưng tất nhiên tôi muốn thi đua cùng với anh ta tại mùa đến. Tôi muốn hắn ta ở lại vì cậu ấy rất quan trọng cùng với trang web này. Không dễ để kiếm được 1 cầu quân như là Harry Kane.”
LUCAS MOURA HY VỌNG HARRY KANE sắp tại LẠI TOTTENHAM
“Mọi ai đều biết hắn ta là một chân sút lớn. anh ấy là tuyến đầu của chúng tôi và ghi bàn gần hết tất cả ván đấu. Tôi chắc chắn huấn L-viên Mourinho rất muốn giữ anh ta. quý ông ấy đặt niềm tin Harry Kane trong phần còn lại cũng như là mùa ván đấu đến.” – Lucas Moura kết luận.

Trước đấy, pháo thủ người Anh cũng đc liên kết cùng Manchester United. Nhưng cựu huấn luận viên của Spur, Harry Redknapp tin tức rằng cậu ấy khả năng chuyển tới Real hay là Barca.
“Anh ấy sắp rất phù hợp cùng Man Utd hay bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào. Nhưng Man Utd thời nay cũng không tốt hơn thế Tottenham là mấy. hai đội bóng không có lắm đặc biệt, họ đều trong khi cố gắng lọt vào bảng 4. chính vì thế, Real hay là Barca sắp tốt nhiều hơn cho Harry Kane.” – Redknapp nói cùng với talkSPORT.

TIN TỨC NGUỒN https://xemtructiep.org/lucas-moura-...lai-tottenham/