Từ hàng thủ cho đến hàng công, Paris Saint-Germain luôn có trong tay dàn nhân sự chất lượng. Đó là nguyên nhân các cầu thủ của họ được hàng loạt đội bóng tại châu Âu quan tâm. Nếu ở tuyến đầu, Kylian Mbappe hoặc Neymar trở thành mục tiêu được hàng loạt đại gia theo đuổi thì nơi hậu phương, Thomas Meunier là trường hợp tương tự như thế.
Đọc thêm: Soi keo hom nay
Ngay từ mùa hè, Meunier đã lọt vào tầm ngắm của những câu lạc bộ ở Ngoại hạng Anh như Manchester United và Arsenal. Mới đây, ở việc theo đuổi hậu vệ người Bỉ, Inter Milan đã nhập cuộc. Trong bối cảnh HLV Antonio Conte cần mẫu hậu vệ cánh nhằm áp dụng sơ đồ 5 hậu vệ, việc nửa xanh thành Milan để mắt đến Meunier là điều dễ hiểu.
Nói về tương lai của cầu thủ 28 tuổi, anh cũng có khả năng rời sân "Công viên các hoàng tử". Theo giao kèo hiện tại, Meunier sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa hè 2020. Thế nhưng, PSG vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng. Thông tin này rõ ràng giúp nhiều câu lạc bộ tại châu Âu vui mừng. Nắm bắt tình hình đó, Inter bắt đầu hành động.

Inter rất gần Meunier.

Cụ thể, theo nguồn tin từ FCInterNews.it, Inter đã tiến hành gặp gỡ người đại diện của Meunier. Theo yêu cầu, ngôi sao sinh năm 1991 muốn ký bản hợp đồng 4 năm và nhận lương 5 triệu euro/mùa. Được biết, đại diện nước Ý tự tin đáp ứng nguyện vọng này của Meunier.
Video Meunier lập cú đúp vào lưới Dijon: