Bạn đang muốn mua một căn hộ tại tòa nhà tháp doanh nhân, nhưng phân vân vì không biết căn hộ tại tòa nhà có được đẹp hay không? Vậy tại sao không cùng chúng tôi tham quan căn hộ mẫu tháp doanh nhân?
Xem thêm: https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi
Tháp doanh nhân là một tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, và được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng và giàu kinh nghiệm đến từ trường đại học kiến trúc Hà Nội. Mỗi một chi tiết, mỗi một góc cạnh của tòa nhà đều rất được trau chuốt trong từng thiết kế. Cùng ngắm nhìn những căn hộ mẫu tháp doanh nhân để cảm nhận rõ hơn về điều đó.  • Căn hộ mẫu số 01

Căn hộ này có diện tích tổng thể là 96.86 m2 tính từ tim tường, và diện tích thông thủy là 92.76m2. Căn hộ bảo gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng khách. Có thể nói đây là một căn hộ khá lý tưởng cho một gia đình trẻ gồm có 1 cặp vợ chồng và 2 đứa con.
Nhìn vào thiết kế mẫu có thể thấy ngay từ cửa chính bước vào chinh là không gian phòng khách bên phía tay phải. Phòng khách cũng khá lớn, bên trái là hai phòng ngủ nhỏ, giữa hai phòng ngủ nhỏ là phòng vệ sinh chung. Từ phòng khách đi thẳng vào bên trong là không gian bếp và phòng ăn. Đi hết phòng khách có một hành lang đưa bạn đến phòng ngủ chính của căn hộ, phòng ngủ chính cũng được thiết kế rất hiện đại, diện tích rộng có ban công và cả phòng vệ sinh bên trong.


  • Căn hộ mẫu số 02

So với căn hộ mẫu số 01 thi căn hộ này có diện tích nhỏ hơn với 71.26m2 tính từ tim tường và diện tích thông thủy là 69.69m2. Do có diện tích nhỏ hơn nên căn hộ này chỉ có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp + phòng ăn liên thông, 1 phòng khách và 1 logia.
Nhìn vào thiết kế mẫu của căn hộ có thể thấy cách bố trí các phòng ở đây vô cùng hợp lý, đảm bảo về yếu phong thủy. Không gian lớn nhất vẫn là dành cho phòng khách. Bếp và phòng ăn thiết kế liên thông nên đem đến một không gian khá thoáng đãng cho ngôi nhà.
Có thể đối với một gia đình trẻ gồm 1 cặp vợ chồng và 2 đứa con thì có vẻ hơi chật chội cho không gian của bé. Nhưng để cho các bé có không gian rộng hơn cho hoạt động vui chơi trong phòng thì gia chủ có thể lựa chọn thiết kế nội thất đa năng để giúp tiết kiệm diện tích.