Bạn biết gì về nồi cơm điện cao tần? Hầu hết chúng ta sử dụng nồi cơm điện, nhưng lại không thể thiết lập sản phẩm như ý muốn,để có được ý tưởng về những mong muốn này, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến nồi cơm điện cảm ứng tốt nhất: bằng cách này, bạn sẽ biết bạn nên mua nồi cơm điện nào.


Nhiều thiết bị, hệ thống đun nóng đạt được một khi dòng điện được sử dụng làm nóng toàn bộ nồi nấu chứ không chỉ đáy nồi.

Về mặt này, chắc chắn bạn nhận ra rằng nồi cơm điện cao tần nhanh hơn nồi cơm điện thông thường khác: điều này có nghĩa là gạo của bạn sẽ được nấu không bị vón cục và sẽ rất mềm dẻo, ngon.
Nếu bạn chưa từng thử qua một thiết bị như vậy, thì bây giờ là thời điểm thích hợp: sớm thôi, bạn sẽ hiểu rằng một nồi cơm điện cao tần có giá trị như những gì bạn muốn.

Đặc biệt nếu bạn mua các sản phẩm trên tiki từ ngày 1/11 đến hết 30/11 bạn sẽ có nhiều cơ hội săn nhiều voucher tiki đang áp dụng trên tiki hiện nay. Khi mua nồi cơm điện cao tần bạn sẽ được tặng quà tặng hấp dẫn và được giảm tới 59%. Hãy nhanh tay để sắm cho gia đình một chiếc nồi thật ưng ý nhé!

Nồi cơm điện cao tần là gì?
Nồi cơm điện cao tần còn có tên gọi khác là nồi cơm điện IH trở thành một thiết bị nấu và hấp cơm tự động không thể thiếu và cần thiết trong căn bếp của bạn.
Là một sản phẩm cảm ứng, nồi bên trong được làm nóng hiệu quả và do đó, gạo của bạn được nấu đến mức hoàn hảo. Mặc dù các mô hình cảm ứng rất phổ biến khắp mọi nơi ở châu Á, nhưng ngày nay mọi người từ khắp nơi trên thế giới quan tâm hơn đến việc sắm cho mình một nồi cơm điện hiện đại hơn.

Nếu bạn muốn so sánh nồi cơm điện cao tần với nồi cơm điện thông thường, bạn nên biết rằng các mẫu đun nóng cảm ứng mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và cung cấp hiệu suất nhiệt cao hơn.
Vì vậy, bạn có được hạt cơm hoàn hảo rất nhanh ở nhiệt độ cao.
Nồi cơm điện cao tần(nồi cơm điện IH) và Nồi cơm điện thông thường
Có một số khác biệt giữa nồi cơm điện cao tần và nồi cơm điện thông thường mà bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn.

Trước hết, một nồi cơm điện cao tần cần có nồi trong vì nồi đó sẽ được làm nóng hoàn toàn thay vì nồi cơm điện thông thường sẽ chỉ làm nóng đáy nồi bên ngoài.

Nồi cơm điện IH được thiết kế có thể điều chỉnh tức thời và chính xác: điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, công suất, v.v. mỗi lần trong quá trình nấu và đây không phải là tính năng của các nồi cơm điện đơn giản khác.

Mặt khác, như bạn đã biết, việc đun nóng dụng cụ nấu bằng nồi cơm điện cao tần sẽ nhanh hơn.
Và điều này sẽ phản ánh trong thời gian nấu cơm; Ngoài ra, các thiết bị như nồi cơm điện cao tần này nấu chín thức ăn đồng đều hơn và điều này có thể được giải thích bằng độ dẫn nhiệt cao của nồi bên trong.

Và về hương vị đạt được: gạo chắc chắn ngon hơn và mềm hơn nếu bạn chọn nấu cơm trong nồi cơm điện IH.

nồi ddienj cao tần tiki.jpg
Liệu nồi cơm điện cao tần có đáng tiền không?
Những người đã thử dùng nồi cơm điện cao tần và đã trải nghiệm việc nấu cơm trên thiết bị này hạnh phúc hơn khi họ thưởng thức cơm ngon hơn.

Bạn nhận ra rằng một thiết bị như vậy đắt hơn, tiêu thụ nhiều điện hơn so với nồi cơm điện Fuzzy Logic khi nấu ăn và cũng nặng hơn.

Mặc dù có những nhược điểm này, điều rất quan trọng là phải biết chính xác những gì bạn muốn và tìm kiếm một sản phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ chính xác và tinh tế hơn, bạn nên thử sử dụng nồi cơm điện này
Cách nấu cơm trên nồi cơm điện cao tần
Đầu tiên, cực kỳ dễ dàng để nấu cơm trên bếp cảm ứng này. Miễn là nguồn nhiệt nóng tỏa ra xung quanh nồi nấu bên trong, bạn không có gì phải lo lắng: bếp của bạn vẫn mát và dụng cụ nấu không bị nóng lên. Thật là một niềm vui khi nấu ăn trong mùa hè!

nồi cơm điện giảm giá tiki.jpg
Sử dụng nồi cơm điện cao tần, bạn sẽ có được phương pháp nấu nhanh hơn và hiệu quả hơn so với cách nấu bằng nồi cơm thông thường:trong loại nồi này nấu cơm là nấu tự động. Hầu hết các bếp cảm ứng có mức nhiệt khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức và dễ dàng. Và bạn không cần phải theo dõi cơm trong khi nấu: bạn có thể bật nồi và để nó tự hoạt động mà không cần quan tâm đến.

Nồi cơm điện IH sử dụng nấu áp suất, nhưng cũng có hệ thống đun nóng cảm ứng để nấu cơm. Việc điều chỉnh áp suất có thể được thực hiện tự động tùy thuộc vào menu của sản phẩm. Loại nồi cơm điện cao tần này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nấu các loại gạo khác nhau như gạo Sushi, gạo trắng, gạo Jasmine, gạo lứt, gạo Basmati, v.v.

Vì hầu hết các gia đình cơm là món ăn chính trong mỗi bữa ăn, điều quan trọng là phải biết cách nấu nó một cách hoàn hảo và nồi cơm điện cao tần sẽ thay bạn làm điều đó. Và bạn sẽ bị thu hút ngay khi bạn quyết định dùng thử sản phẩm đó.


Khi mua các sản phẩm trên tiki bạn sẽ được chọn những sản phẩm tốt nhất và được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi của tiki rất hấp dẫn. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình số tiền tương ứng với mã giảm giá với sản phẩm đó. Nhất là bạn săn mua vào các dịp lễ lớn trong năm như sinh nhật tiki hay 20/10 ...