"Sau những vụ cháy nhà liên tiếp xảy ra vừa qua, các bạn đầu tư chung cư đang được đặc thù để ý đến các thông tin an toàn của tòa căn hộ 2017 lúc xuống tiền. trong thời gian tới, rất có thể sẽ sở hữu được một sự phân hóa lớn mạnh sinh sống thị phần nhà cộng đồng cư", Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc phòng ban nghiên cứu CBRE cho biết.

công ty nghiên cứu thị trường địa ốc CBRE vừa công bố thống kê tiêu điểm của thị phần BĐS Hà Nội trong quý I/2018. theo báo cáo này, tư tưởng khả quan từ năm ngoái tiếp diễn trong quý Thứ nhất của năm 2018.
cụ thể, vào Quý 1/2018, có tổng cộng 8.800 nhà rao bán từ 39 công trình, giảm 4% so với cùng kỳ năm 2017, cùng nhu cầu bán nhà khu thanh xuân giá 2 tỷtăng cao. Đáng chú ý, phân khúc trung cấp tiếp diễn mở rộng, chiếm khoảng ba phần tư nguồn cung mở bán mới.
Về doanh số bán hàng, 6.600 nhà đc ghi nhận bán đc vào Q1/2018, tăng 5% đối với cùng kỳ năm 2017. Điều đáng chú ý là những nhà đầu cơ quốc tế đang tăng mạnh công việc bán sản phẩm tại thị phần quốc tế như Singapore và và Hong Kong, đóng góp phần hăng hái nâng cao doanh số bán của nhiều công trình.
Về bên bằng giá, giá tiền sơ cung cấp nhàng nhàng của những dự án đc mở bán ở Q1/2018 là một.339 USD/m2, giảm 0,4% đi theo quý nhưng nâng cao 0,6% đi theo năm. các loại hình có sự điều chỉnh nhẹ về giá thành trong quý này với mức nâng cao giảm từ 1% - 2%.

CBRE giám định tầm giá của các đợt mở bán sau không có một vài đổi thay so với những mùa rao bán trước đấy. thêm vào đấy, các công trình còn mới rao bán xuất hiện giá bán khởi điểm cạnh tranh cùng nhiều tiết mục khuyến mãi để lôi kéo sự chú ý của thị phần.
nguồn hàng tương lai dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng ra những địa phận xa trọng tâm rộng nhưng xuất hiện kết nối giao thông thuận tiện. Về doanh số bán sản phẩm, CBRE dự báo vào năm 2018 sẽ nâng cao tầm 9% so với năm 2017 đạt ngưỡng 28.000 căn cũng như chú trọng sinh hoạt phân khúc trung cấp.
các chung cư đầu cơ sẽ tiếp diễn quan tâm tới những dự án chất lượng cao sinh sống trung tâm trọng tâm nhờ tiềm lực đến thuê giỏi. cùng với đấy người mùa căn hộ để sinh hoạt tập trung trong những nguyên tố an ninh, chất số lượng hàng hóa và tham gia tới các tiện nghi xung quanh.
đánh giá về khẩu vị khách hàng căn hộ lúc này Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc bộ phận tìm tòi CBRE cho biết các bạn đầu tư nhà đang đặc biệt để ý tới các thông tin về an ninh của tòa chung cư sau các vụ cháy nhà tại thành phố. HCM.
"Tình trạng cháy và nổ liên tục xảy ra chỉ cần khoảng qua sẽ tác động lớn tới thị trường chung cư căn hộ, đặc biệt nhu cầu bán nhà chính chủ đống đa dưới 3 tỷ. thị trường sẽ phân hóa lớn mạnh giữa những dự án nhà đầu cơ đầu tư và quan tâm đến công tác phòng chống cháy nổ. khái niệm những chung cư công tác PCCC không được quan tâm đúng mức, rất có khả năng sẽ sở hữu sự điều hòa tầm giá giảm", bà An cho hay.

View more random threads: