Ưu điểm khi dùng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy

Khi dùng chữ ký số ca cũng như hóa đơn điện tử các bạn có thể rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn, cơ sở dữ liệu thông báo được bảo mật an toàn. Giảm thiểu những sơ sót, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn, nhỏ gọn hơn thay cho việc bạn phải lưu trữ hàng chục quyển hóa đơn mỗi năm.

Hóa đơn điện tử được kiến lập và quản lý trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống và trích xuất hóa đơn. Khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, tránh rủi ro về lưu trữ, hạn chế tối đa việc dùng hóa đơn giả.

ngoại giả, hóa đơn điện tử còn được chuyển đổi sang hóa đơn giấy khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Chính thành ra hóa đơn điện tử đang dần chiếm được ưu thế và “cảm tình” của hồ hết các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế.


Một số lưu ý khi dùng hóa đơn điện tử không có mã của cơ thuế quan
Khi thực hiện đăng ký dùng hóa đơn điện tử không có mã của cơ thuế quan. Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sẽ được cơ quan thuế thông tin về việc được chấp thuận hay không được hài lòng dùng hóa đơn điện tử trong thời kì 01 ngày.

Tham khảo về phần mềm hóa đơn điện tử viettel

Hóa đơn điện tử không có mã của cơ thuế quan là hóa đơn điện tử do tổ chức bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi cho người mua không có mã của cơ quan thuế. Bao gồm cả trường hợp hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ thuế quan.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo từ máy tính tiền là hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế theo chuẩn định dạng dữ liệu của cơ quan thuế.

Với đặc điểm chung của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, ngoài việc đáp ứng các điều kiện chọn lựa nhà cung cấp cấp hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/ND-CP quy định. Để đáp ứng nhu cầu dùng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Các nhà cung cấp còn đạt được những đặc điểm quan yếu.

+) Kiến trúc sử dụng: Đa tầng (user client, database và server)

+) Đáp ứng số lượng người dùng, nhiều user cùng một lúc (có nhiều tài khoản user)

+) Giao diện dễ dùng, thân thiện với người dùng

+) Cơ sở vật chất hệ thống thiết bị có thể dùng trên bất kỳ máy tính nào (sử dụng trên mọi trình duyệt internet)

+) san sớt thông tin nhanh chóng thuận tiện, có thể xem lại dữ liệu cũ ở bất cứ đâu

+) Không gian lưu trữ trên server, không lo mất dữ liệu, không lo bị đầy bộ nhớ

+) Nâng cấp phiên bản chóng vánh tối ưu

+) Cấu trúc bảo mật phức tạp, an toàn tuyệt đối.

Trên đây, đã hướng dẫn cách lập và gửi hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế như thế nào. Để nắm rõ hơn và cập nhật thẳng thớm về những quy định hay giải đáp những câu hỏi về lập hóa đơn điện tử.

Tham khảo về phần mềm hóa đơn điện tử az

LIÊN HỆ
Công Ty Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử AZ Invoice

Địa chỉ: 122-124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline 24/7: 0938 919 853 – 0934 905 633