Một trong những yếu tố quan trọng giúp cửa hàng rửa xe kinh doanh tốt đó là lựa chọn đúng loại thiết bị rửa xe phù hợp. Đặc biệt thiết bị quan trọng nhất trong cửa hàng rửa xe đó chính là máy rửa xe. Lựa chọn đúng loại máy rửa xe giá rẻ chất lượng tốt vừa giúp công việc diễn ra trôi chảy không bị gián đoạn khi máy quá tải vừa giúp tiết kiệm chi phí khi không sử dụng hết công suất máy. Vậy khi lựa chọn máy xịt rửa xe cần lưu ý những gì, bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Mục đích tìm máy xịt rửa xe oto của bạn là gì?
Việc xác định mục đích tìm máy rửa xe là gì sẽ vô cùng tiện cho bạn có thể thu hẹp được số lượng máy mà mình bắt buộc bắt buộc mua.

Nếu tìm máy xịt rửa xe dùng cho gia đình thì tốt nhất bạn chỉ buộc phải mua cho mình mẫu máy rửa ô tô mini gia đình là tốt.
Còn nếu tìm máy phục vụ các shop rửa xe lành nghề, có quy mô lớn thì việc chọn một máy rửa xe cao áp sẽ phải chăng hơn. Bởi những loại máy bơm rửa xe ôtô cao áp có áp lực nước lớn cũng như rửa được đa số xe hơn, đảm bảo tính lành nghề cho địa chỉ rửa.


2. Bạn phải chiếc máy rửa ôtô nào?
hiện tại, có đa số mẫu máy rửa xe ô tô cho ô tô, mỗi chiếc lại có những công năng cũng như kiểu dáng khác nhau. Và để phân chiếc được chúng cũng nên có số đông tiêu chí, từ áp lực nước, nguồn điện đến công suất mô tơ sử dụng.

Nhưng nhìn chung, hiện nay các loại máy rửa cho ô tô được phân thành:
- Máy dùng điện 220V: Là những dòng máy sở hữu công suất 3kW với áp lực nước lên đến 130 – 150bar, có thể rửa được khoảng 20 – 30 xe/ 1ngày.
- Máy dùng điện 380V: Là những dòng máy có công suất to hơn 3kW bao gồm 4kW, 5.5kW, 7.5kW nhưng áp lực nước lại cao hơn, 200 – 220bar. Áp lực nước to cần sẽ rửa được số lượng xe lớn hơn, thông thường là từ 40 đến 60 xe/ 1 ngày.
Ngoài ra còn những cái máy rửa xe áp lực cao chạy xăng, chạy dầu bạn có thể tham khảo cộng.

3. Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?
mua máy bơm rửa xe ôtô thì không thể chưa ưa chuộng tới giá tầm bỏ ra để sắm 1 máy được. Ngày nay, bán máy xịt rửa xe vô cùng đa dạng với đa phần nhãn hàng riêng biệt để bạn lựa mua. Nếu dùng máy rửa xe máy cho gia đình bạn có thể lựa sắm máy có giá ở phân khúc 1-5 triệu đồng. Còn máy sử dụng trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp là máy phun rửa áp lực cao nên chi phí cao hơn khoảng 5-10 triệu đồng trở lên.
Bạn phải nhớ rằng chẳng bao giờ có chuyện tiền ít mà chất lượng thấp. Bởi vậy chẳng bao giờ có máy giá thấp mà sở hữu chất lượng cũng như khả năng, độ bền thấp cả. Cân đề cập những loại máy đúng với công suất và nhu cầu để việc marketing được phải chăng hơn, lợi ích hơn.