Đệm bông ép Hàn Quốc với nguyên liệu 100% được làm từ bông ép kháng khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hợp quy chuẩn của Hàn Quốc. Không những thế, sản phẩm đệm bông ép Korea luôn chú trọng đến an toàn cũng như sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

1. Năm ưu điểm nổi bật của đệm bông ép

Đệm bông ép Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Do đó, với xu hướng hiện nay, đệm bông ép luôn có nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với tất cả các đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.- Giá cả hợp lý: Đệm có nhiều loại với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu của từng gia đình. Hơn nữa, thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên thegioidemonline luôn mang đến những sản phẩm đệm bông ép với giá cả hợp lý nhất.

- Chất lượng đảm bảo: Nguyên liệu sản xuất là bông polyeste nhập 100% từ Hàn Quốc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đệm bông ép tại thegioidemonline.com.

- Nguồn gốc rõ ràng: Đệm được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc.

- Tốt cho sức khỏe: không đau lưng, tuần hoàn máu tốt... Đệm Có độ phẳng cao độ đàn hồi hợp lý, vô trùng, thông khí thoát ẩm nhanh, thân thiện với sức khỏe. Đặc biệt đây là sự chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ và người mắc các bệnh về cột sống.

- Vận chuyển dễ dàng: Đệm có 3 tấm ghép lại với nhau. Đệm có thể gấp gọn sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và có thể giặt được.

2. Giới thiệu về sản phẩm đệm Vikosan

- Đệm bông ép Hàn Quốc Vikosan được bảo hành 7 năm.

- Đệm Vikosan có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.

- Đệm Vikosan có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

- Đệm nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

- Đệm có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.

- Công nghệ đệm Hàn Quốc được làm từ xơ polyester.

Hotline tư vấn và bán hàng: 0962.038.038