Bạn đã bao giờ ngồi nhìn xem 3 số cuối điện thoại của mình có nghĩa là gì chưa? Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại quan tâm đến 3 con số này đâu nhé, bởi ngay từ xa xưa cha ông ta đã có câu vững như kiềng 3 chân, vì thế mà ý nghĩa 3 số cuối điện thoại luôn mang đến một ý nghĩa đặc biệt nó thể hiện cho phong thủy, sự may mắn, và thuận lợi của người sử dụng.


Tầm quan trọng khi biết về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Theo quan niệm xưa thì 3 số cuối của sim số đẹp thường sử dụng để đánh giá xem chiếc sim đó có đẹp hay không? Có mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp hay không? Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, vững như kiềng 3 chân mà nên nếu như bạn sở hữu 3 số cuối điện thoại mang lại ý nghĩa đẹp thì chiếc sim của bạn sẽ tốt và mang lại cho bạn sự thuận lợi, may mắn và thành công nhanh hơn trong cuộc sống. Vậy nên mới nói việc sở hữu số điện thoại có 3 số cuối đẹp vô cùng quan trọng và bạn cần nắm thật vững nhé.


Ngoài ra, ý nghĩa 3 số cuối điện thoại sẽ quyết định đến toàn bộ ý nghĩa của cả dãy saim đấy, nếu nó có ý nghĩa tốt thì chiếc sim của bạn sẽ tốt, còn nếu như nó có ý nghĩa xấu thì chiếc sim này cũng không nên lựa chọn nhé. Có thể nói bộ 3 số cuối khá quyền lực nên những chiếc sim tam hoa, sim số tiến… mới được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy, đặc biệt nó còn có giá thành khá mềm, thích hợp với nhiều người nữa đấy.

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại mang lại là gì?

Như đã nói ở trên chắc bạn đã phần nào nắm được tầm quan trọng của các con số xuất hiện trong cuối sim điện thoại rồi phải không? Và để hiểu cặn kẽ hơn về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thì bạn cần phải tìm hiểu như sau:


  • Những chiếc sim số đẹp có đuôi sim là sim tam hoa: những bộ số xuất hiện sẽ mang đến những ý nghĩa hoàn toàn riêng khiến cho con người ta có những trải nghiệm nhất định, khi thích hợp nó sẽ mang đến may mắn, tài lộc và thành công còn nếu như không thích hợp thì có thể đem lại khó khăn cho bạn đấy, vậy nên hãy lưu ý thật kỹ khi lựa chọn nhé.
  • Ngoài ra những con số xuất hiện đặc biệt ở cuối sim cũng mang đến ý nghĩa 3 số cuối điện thoại rất riêng biệt, ví dụ như: số 569 thể hiện ý nghĩa phúc lộc thọ, đem lại nhiều tiền tài, lộc lá. Số 456 là 4 mùa sinh lộc sẽ khiến cho bạn luôn có lộc lá quanh năm, số 227 là vạn vạn tuế, thể hiện sức mạnh địa vị và quyền lực tối cao. Hay số 236 là sinh tài lộc, nó sẽ tạo nên một luồng sinh khí mới hỗ trợ cho chủ nhân có thêm nhiều tài lộc hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân…

Và với những ý nghĩa 3 số cuối điện thoại này chắn hẳn bạn đã thấy được nó quan trọng như thế nào trong dãy sim rồi phải không? Cho dù đầu số thuộc sim Vinaphone, sim Gmobile… thì đuôi sim cũng vẫn luôn mang lại nét đẹp rất riêng biệt nhé.