Khi sự nghiệp ngày càng phát triển con người ta sẽ để ý nhiều hơn đến những vấn đề xung quanh, nhất là những thứ như phong thủy, và một chiếc sim số đẹp, sim phong thủy là thứ không thể thiếu trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên, nhu cầu của con người ngày càng cao nên những chiếc sim số đẹp cũng có khá nhiều dòng cao cấp có mức giá cao, thậm chí bằng cả gia tài của nhiều người như sim lục quý, sim ngũ quý… vậy nên việc sử dụng dịch vụ mua sim trả góp trở nên phổ biến hơn giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc sim thích hợp với mình.


Vậy, thật ra thì dịch vụ mua sim trả góp này có những ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn như thế? Hãy để sim24h nói cho bạn biết nhé.


Ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ mua sim trả góp

Sử dụng luôn được sim khi chỉ phải trả trước 1 khoản tiền nhỏ

Với số tiền trả trước ban đầu không quá lớn bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc sim số đẹp rồi nhé, đây chính là ưu điểm đầu tiên của dịch vụ mua sim trả góp, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc sim mà mình yêu thích cho dù không có đủ tiền để mua, thay vì phải trả toàn bộ phải đi vay mượn thì bạn có thể trả dần sau này. Việc sử dụng mua sim trả góp quả là mang lại nhiều hữu ích đúng không nào, ít tốn tiến ban đầu mà vẫn nhận được chiếc sim giá trị.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Khi nói về thủ tục mua sim trả góp thì bạn có thể thấy được ngay là nó vô cùng đơn giản chứ không hề phức tạp như trước đây nhé, công nghệ ngày càng phát triển thì những thủ tục rườm rà cũng được loại bỏ đi giảm thiểu hẳn những giấy tờ kê khai lằng nhằng. Khi mua sim trả góp không phải thực hiện nhiều bước như trước nữa, chỉ cần một vài thao tác và thời gian ngắn bạn có thể sở hữu sim được rồi.

Nếu như so sánh việc bạn đi vay tiền ngân hàng để trả toàn bộ tiền cho chiếc sim số đẹp thì việc mua sim trả góp này sẽ đỡ tốn nhiều thời gian và công sức hơn hẳn luôn.


Linh hoạt hơn về thời gian hoàn tiền

Nếu như bạn mua chiếc sim lộc phát với giá trị cao, bạn không có đủ tiền để thanh toán hết trong một khoảng thời gian ngắn thì việc mua sim trả góp này sẽ giúp bạn linh hoạt thời gian trong việc hoàn trả tiền sim, bạn có thể trả tiền một cách linh hoạt nhất, thời gian dài hay ngắn tùy vào việc bạn đàm phán với chủ cửa hàng, tuy nhiên với sim24h thì bạn có thể thoải mái nhé.

Chọn được những chiếc sim số đẹp có giá trị phong thủy cao

Khi đến với sim24h bạn không những được sử dụng dịch vụ mua sim trả góp mà còn có cơ hội chọn được những chiếc sim có phong thủy tốt bởi khi đến với chúng tôi, dù bạn không biết gì về phong thủy cũng sẽ được những chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn để bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.

Có thể nói mua sim trả góp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người kinh doanh, buôn bán hay những người đang cần sim để phát triển, hãy đến với sim24h.vn để chọn được những chiếc sim chất lượng nhất nhé.