Chọn lựa không gian sống quý phái, kết hợp nhiều tiện ích chuẩn quốc tế để có được cuộc sống thường ngày tiện nghi đang là xu hướng của các quý khách thành đạt. Nhằm mục tiêu tiến hành kim chỉ nam chiến lược phát triển hệ thống tiện ích thời thượng để mang đến đẳng cấp sống chưa từng có cho dân cư, SwanCity đã không ngừng nghỉ thi công, tìm kiếm và bắt tay hợp tác cùng những đối tác lớn để quy tụ không hề thiếu tiện ích vương giả nhất.
Thị Trường BĐS Nhà Đất VN trong thời hạn gần đây đã có sự thay đổi về lượng, không còn là sự việc phát triển các dự án với những tiện ích đơn giản để phục vụ nhu yếu tối thiểu của dân cư. Mà hơn hẳn, các thương hiệu BĐS lớn nghiên cứu và phân tích rất kỹ về nhu cầu của Thị phần, hiểu rõ sâu xa những có nhu cầu của các người tiêu dùng tiềm năng để có thể mang lại sự hài lòng tối đa cho cư dân. Vì vậy, ở kề bên việc chú tâm quan trọng phát triển dự án, đầu tư hệ thống tiện ích nhất quán còn là một sự tôn vinh chất lượng của các tiện ích. Chính vì, yêu cầu của dân cư hiện đại không chỉ sử dụng những tiện ích rất cần thiết mà là thông qua hệ thống tiện ích để đón nhận các Trải Nghiệm mới lạ mang về sự tiện lợi và cảm giác thoải mái nhất.

khu phố Thương Mại tại SwanBay Le Centre được tăng trưởng bởi có SwanCity
Ngay từ đầu, mục tiêu của SwanCity không chỉ là tạo sức sống năng động cho các dự án mà còn có nhu cầu tạo nên quý phái sống, năng lượng riêng và giá trị hạnh phúc cho dân cư.
kế hoạch của SwanCity đã được Thị phần ghi nhận và các Chuyên Viên nhận định và đánh giá cao, TP SwanPark và Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay đang tiến hành mục tiêu kiến tạo xã hội và cuộc sống thường ngày hạnh phúc cho cư dân. Vì lẽ đó, song song với việc tăng nhanh quy trình kiến thiết, SwanCity lành mạnh và tích cực thao tác làm việc với các công ty đối tác để triển khai chiến lược tăng trưởng tiện ích tại những dự án một cách chuyên nghiệp và đồng bộ nhằm mục đích tạo ra sự nâng tầm cho Thị Trường.
cụ thể, SwanCity toàn bộ và tiếp tục triển khai các hoạt động kí cam kết liên kết kinh doanh với các đối tác doanh nghiệp trong ngành F&B để tạo thành những chuỗi Dịch vụ nhà hàng đáp ứng cho dân cư đã vào sống tại SwanBay. Các quán ăn đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và những quán ăn cao cấp khác đưa về Thương Mại Dịch Vụ thời thượng và đa dạng cho dân cư. Đó là chuỗi nhà hàng quán ăn mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ hiện hữu tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
không dừng lại ở đó, SwanCity còn minh chứng cho quý khách, Thị Trường và các đối tác thấy rõ mục tiêu hiện thực các ý tưởng phát triển SwanBaySwanPark thành những Khu đô thị tiên phong trong những công việc kiến thiết chất lượng sống chuẩn quốc tế. Chỗ nào có chất lượng sống đảm bảo an toàn, tiện ích quí phái hiện diện minh chứng và khẳng định nơi đó sẽ tạo nên sự thu hút cộng đồng cư dân tới sinh sống.
SwanPark – Thành Phố kết hợp đa-zi-năng được tăng trưởng nhờ SwanCity
những thương hiệu F&B như Phở 24, câu lạc bộ bia Qingtao theo kiểu bar, tên thương hiệu bánh ngọt và ẩm thực ăn uống Pháp Saint Honore… đã tạo dựng được địa vị trên Thị Trường, cam đoan được giá trị trong tim trí người sử dụng, sắp tới sẽ tiến hành hiện hữu tại các dự án của SwanCity. Với tiềm năng phát triển và định hình xã hội dân cư thời thượng, các ông lớn về công nghệ cũng đang thực thi hoàn tất thủ tục hợp tác để tăng trưởng văn phòng buôn bán, trình làng sản phẩm mới toanh tại các dự án.
tại những dự án SwanBay và SwanPark nơi đẳng cấp sống châu âu được định hình ngay từ các ý tưởng đầu tiên của nhà phát triển, chính vì như vậy các tiện ích Dịch vụ đóng góp thêm phần nâng cao sức khoẻ, Giáo dục đào tạo đều được ưu ái phát triển. Đó là Vì Sao SwanCity lựa chọn KinderWorld một tập đoàn lớn Giáo dục đào tạo đến từ Nước Singapore để hợp tác ký kết tăng trưởng những trường lớp từ mầm non đến trung học. Không dừng lại ở đó, trong đầu tư và quy hoạch dự án, diện tích giành riêng cho y tế được bố trí một cách hài hòa. Cuộc sống người dân sâu sát, nhu yếu về chăm sóc, hồi sinh sức khoẻ chất lượng châu âu được đặc biệt quan trọng gây được sự chú ý.
tới đây, SwanCity sẽ nghênh tiếp Brand Name bệnh viện quốc tế tăng trưởng những khu khám chữa bệnh đa khoa đặc biệt ưu ái nhi khoa và sản khoa và các Khu Vực giành riêng cho việc chăm nom sức khoẻ, phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng…
Việc tăng trưởng các tiện ích nội khu sẽ đưa tới cho cư dân sự tiện nghi trong sinh hoạt, chẳng cần dịch rời đâu xa vẫn rất có thể sử dụng, chi tiêu và sử dụng các dòng sản phẩm, Dịch Vụ Thương Mại rất tốt. Tất cả sẽ khởi tạo khoảng không gian sống năng động, gia tăng sự trải nghiệm và làm nên kết nối với nhau thành một xã hội văn minh, đầy sức sống.
SwanCity là Brand Name phát triển bất động nước ngoài có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất VN với 2 dự án lớn là SwanBay và SwanPark tại Đồng Nai. Vào tháng 5 vừa qua SwanCity đã được Vinh danh tại phần thưởng International Property Award 2019 - 2020 (Giải thưởng BĐS Nhà Đất quốc tế 2019 – 2020) thuộc hạng mục phần thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương với giải thưởng phát triển căn hộ chung cư nước ta dành riêng cho SwanBay và phần thưởng tăng trưởng khu phức hợp ở nước ta dành riêng cho SwanPark.
Với các hoạt động đang tiến hành và các dự tính sắp tới, SwanPark Đồng Nai đã trở thành những biểu tượng đặc biệt quan trọng của sự phát triển Thị phần BĐS Nhà Đất theo chiều sâu và vững chắc và kiên cố.