Với nhiều loại tủ lạnh nhà hàng có sẵn, điều quan trọng là chọn đúng loại máy làm lạnh hoặc tủ lạnh để phù hợp nhất với nhà bếp thương mại của bạn:
Tủ lạnh lưu trữ thẳng đứng & Tủ đông - với dung lượng lưu trữ ít hơn tủ lạnh không cửa, tủ lạnh thẳng đứng phù hợp với hầu hết các bếp nhà hàng. Có sẵn trong một lựa chọn kích cỡ tùy thuộc vào yêu cầu làm lạnh của bạn, một tủ lạnh Quang Huy Plaza thẳng đứng đòi hỏi ít không gian sàn hơn so với đi bộ hoặc tủ lạnh ngực, với sự phù hợp để lưu trữ tất cả các sản phẩm tươi và dễ hỏng.

Lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, trường học hoặc căng tin bệnh viện hoặc bất kỳ địa điểm nào đòi hỏi thiết bị phải làm việc dưới nhiệt độ cao của nhà bếp bận rộn trong khi cung cấp khả năng lưu trữ rộng rãi, máy làm lạnh thẳng đứng Quang Huy Plaza được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ 43ºC, làm cho chúng phù hợp cho thịt nguội.

Dưới tủ lạnh quầy - còn được gọi là ngăn kéo làm lạnh, những tủ làm lạnh công suất lớn này rất lý tưởng cho nhà bếp nơi không gian ở mức cao. Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp và nhu cầu làm lạnh của bạn, chọn một cửa hai, ba hoặc bốn cửa dưới tủ làm lạnh để lưu trữ hải sản, thịt gia cầm hoặc thịt

Tiếp cận với tủ lạnh - dễ dàng truy cập và với dung lượng lưu trữ lớn, tủ lạnh tiếp cận là thiết bị làm lạnh lý tưởng cho nhiều nhà bếp nhà hàng. Thích hợp cho tất cả các sản phẩm dễ hỏng và ướp lạnh, nên đặt trong tủ lạnh cách xa lò sưởi của nhà hàng

Quầy lạnh - loại thiết bị làm lạnh thương mại này nên được đặt trong khu vực chuẩn bị thức ăn của bếp nhà hàng. Chúng thường đi kèm với một kho lưu trữ lạnh hai, ba hoặc bốn cửa.

Hiển thị tủ lạnh - thiết kế đặc biệt để giữ cho sản phẩm ướp lạnh ở nhiệt độ môi trường xung quanh trong khi trưng bày tại nhà hàng của bạn, tủ lạnh trưng bày là lý tưởng cho các tiệm bánh và món tráng miệng, cũng như đồ uống. Quầy kính bảo vệ sản phẩm tươi, trong khi vẫn giữ một màn hình hấp dẫn cho khách hàng của bạn.
Tham khảo bảng giá tủ đông công nghiệp mới cập nhật nhất năm 2019

Dù mới hay đã sở hữu trước, thiết bị làm lạnh Quang Huy Plaza là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn máy làm lạnh nào phù hợp với nhu cầu thương mại của mình, chỉ cần liên lạc và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Đọc thêm bài viết:
Bảng giá máy vặt lông gà vịt được yêu thích nhất tại Hà Nội tại: https://quanghuyplaza.vn/may-vat-long-ga-mini/
+5 Mẫu tủ cơm công nghiệp bán chay nhất hiện nay trên thị trường