Thế nào là máy bơm tự mồi? tốt đem lại từ bơm nước tự mồi như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

tư vấn về máy bơm tự mồi

máy bơm nước tự mồi thực chất là một loại máy bơm nước ly tâm, khác với các cái bơm nước thông thường khác cần phải mồi nước mới có thể làm tốt vận hành, bơm nước tự mồi sẽ tự hoàn thành được công việc đó.

Có một điều rất quan trọng cần chú ý khi sử dụng mẫu máy bơm nước này là nếu giếng chẳng còn nước máy bơm sẽ rất dễ bị cháy do quá nhiệt vì chạy trong trạng thái khô
Hình 1: bơm nước ly tâm trục ngang

Tham khảo thêm : nhà phân phối đèn led

bơm nước tự mồi vận hành có khác những cái máy bơm trục ngang thông thường không

Xét về tổng thể thì máy bơm nước tự mồi khá giống với những mẫu bơm nước trục ngang về Nguên tắc bơm, các thành phần chính.

Điểm khác biệt to nhất đó chính lại thiết kế của hệ thống tự mồi. Hệ thống này có nhiệm vụ hòa trộn không khí & nước, sau đó nhờ sự chênh lệch về tỉ trọng & áp lực giúp nước sẽ được hút lên.

Mặc dù gọi là máy bơm tự mồi, nhưng chúng ta vẫn cần phải mồi nước khi mới cài đặt hoặc sau khi khắc phục thì máy bơm nước mới có thể làm tốt vận hành.

Hình 2: ứng dụng bơm nước tự mồi trong tưới nước tự động

máy bơm tự mồi được dùng trong trong các lĩnh vực nào?

điểm mạnh của dòng bơm nước này chính là khả năng hút nước ở nồng độ sâu lớn nên dòng máy bơm nước này được dùng trong trong nhiều lĩnh vực công nghiệp & nông nghiệp.

Trong nông nghiệp:

• cung cấp nước vào đồng ruộng

• máy bơm nước vào hồ dự trữ

• Tưới tiêu nông nghiệp

• Công tác thủy lợi

Trong công nghiệp:

• Khai thác khoáng sản

• Trong xử lý nước thải

• Công nghiệp chế biến thực phẩm

• Chế biến thủy, hải sản

• Sản xuất vật liệu xây dựng
Hình 3: máy bơm xài hệ thống điện mặt trời

máy bơm nước tự mồi có các thương hiệu nào?

hiện nay có rất nhiều hãng về máy bơm nước tự mồi của nhiều nước sản xuất như Ý, Mỹ, Anh, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...Giá thành của từng mẫu cũng khác nhau, dựa vào khả năng tài chính chúng ta sẽ chọn loại máy bơm nước phù hợp.

Tại Việt Nam, máy bơm nước tự mồi Hùng Phát được rất nhiều người dùng không chỉ vì chất lượng, mà giá thành của loại máy bơm này cũng tương đối phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

cty HUPA hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , bán bóng đèn led HPLO :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm hỏa tiễn : hupa.com.vn