Liệu pháp thực phẩm
Điều trị y học cổ truyền Trung Quốc về xuất tinh sớm thường được chia thành ba loại, đó là thiếu thận và thiếu dương, thiếu âm và bất lực hoặc cháy pha. Theo các loại khác nhau, bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nên chọn thuốc kích thích tình dục hoặc thuốc bổ thận Wengan để điều trị.
Gợi ý:


1. 250 Gram tôm xanh, 150 gram tỏi tây , chiên theo cách thông thường.
2. 6 Quả trứng chim sẻ, 60 gram hạt chưng cất ngọt, ăn cùng nhau sau khi nấu.
3. Thịt cừu 500 gram, sơn tra 100 gam, đun nhỏ lửa với chế độ ăn uống súp.
4. 8 Con chim sẻ, 100 gram tỏi xanh, nấu chín hoặc chiên theo phương pháp thông thường.
5. 3 Dương vật chó, nướng và nghiên cứu là tốt, mỗi khẩu phần 3 gram, dịch vụ giao rượu vang vàng, không uống, có thể được rửa bằng nước ấm.
6. Một đôi thịt lợn thăn, 30 gram quả óc chó , hầm và ăn.
7. Các con chó 250 g, đậu đen 50 gram, muối, gừng, gia vị bột và lượng nhỏ đường, đã được nấu chín thức ăn.
8. Một cặp thịt lợn thăn, 10 gram thịt quả óc chó , 9 gram thịt táo gai hoặc 10 gram Eucommia , 8 gram psoralen , bao gồm trong thắt lưng lợn, buộc, nấu chín.
9. Bụng một con lợn , rửa sạch, thêm 10 gram Cistanche Sahicola vào bụng lợn, đun sôi sau khi nấu, ăn thịt và uống súp.
10. 150 Gram thịt cừu, 12 gram khoai mỡ , 10 gram Cistanche, 15 gram tơ hồng , 150 gram quả óc chó, 10 hành lá , gạo nếp , tổng số súp.

11. Chim bồ câu hầm Astragalus là 30 gram scutellaria và bọ cạp, và 1 con chim bồ câu. Đầu tiên giết mổ chim bồ câu, loại bỏ lông và nội tạng , rửa sạch chúng, cho chúng vào hầm với lúa miến và bọ cạp phía bắc, thêm một ít nước và hầm thức ăn nấu chín. Thông thường 3 lần một ngày trong 3 ngày, 3 đến 5 lần cho một đợt điều trị. Có thể có lợi cho Qi và tăng cường lá lách , nuôi dưỡng âm và thận, thích hợp cho bệnh suy giảm xuất tinh sớm và thiếu thận .
12, Tôm gà Longma Tongzi 50 gram, hải mã 25 gram, 1 con gà trống. Đầu tiên, giết thịt gà để lông và các cơ quan nội tạng. Sau khi rửa, tôm và cá ngựa được rửa bằng nước ấm và sau đó cho vào bụng gà. Sau đó thêm hành tây, gừng, bột ngọt , muối , và hấp chín. Gừng gừng, một loại khác sử dụng tinh bột để làm đặc nước ép và đổ lên gà để ăn. Nó có tác dụng tăng cường lá lách và làm săn chắc thận , và thích hợp cho việc xuất tinh sớm gây ra bởi lá lách và thận dương
13, Chuanchuan Duzhong, bím tóc, bạch đàn, 15 gram túi vải, 2 đến 3 bím tóc để gội đầu, thêm nước, thêm 3 lát gừng , rượu nấu ăn, nước tương, khuấy, đun nhỏ lửa, thêm muối Một chút Ăn súp đuôi lợn, một lần phục vụ, 1 hoặc 2 lần một tuần trong 1 tháng.
14, năm người con trai của rượu vang rắn, cây sơn tra , anh đào vàng , quả mâm xôi mỗi loại 15 gram, 12 gram lá lách Xianling . Thuốc đã được cắt nhỏ, và nó được đóng gói trong một túi gạc đôi . Nó được ngâm trong 1 lít rượu trắng và niêm phong sau 3 ngày. 3 Lần một ngày, uống 1 đến 2 cốc nhỏ mỗi lần. Nó có tác dụng làm săn chắc thận và tinh chất hóa rắn, và được sử dụng để xuất tinh sớm của tinh chất thận.
15, Rehmannia Morinda rượu Rehmannia 45 gram, Morinda 45 gram, 30 gram sơn tra, cây phụ từ 20 gram cúc La Mã hoa 60 gram, hạt tiêu Tứ Xuyên 20 gram, chi cồ nốc 20 gram. Bảy hương vị được đập và đập trong một chai sạch. Sử dụng 5 lít rượu trắng, ngâm con dấu và mở nó sau 5 ngày để đi vào xỉ để uống. Uống 1 đến 2 ly nhỏ khi bụng đói vào mỗi buổi sáng và buổi tối . Bên có tác dụng nuôi dưỡng âm và làm săn chắc thận và tìm kiếm âm trong âm .