Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là những con số thường được cho là chốt lại ý nghĩa của chiếc sim số đẹp, nó thể hiện được sức mạnh và giá trị của sim, đồng thời cũng thể hiện được mức độ phù hợp đối với gia chủ sử dụng. Vậy bạn đã biết cách bói 4 số cuối điện thoại và ý nghĩa phong thủy của 4 số cuối điện thoại là gì chưa? Nếu chưa thì hãy để sim24h.vn nói cho bạn biết nhé.


Ý nghĩa phong thủy 4 số cuối điện thoại là gì?

Phải nói, số điện thoại đẹp luôn mang đến cho con người ta một sự trải nghiệm nhất định giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Vì thế mà không chỉ về mặt ý nghĩa phong thủy 4 số cuối điện thoại mà ngay cả hình thức của bốn số cuối điện thoại này cũng cần phải đạt được nét đẹp tuyệt hảo. Vì thế mà hiện nay, người ta thường sử dụng sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến lên… như một vật phẩm phong thủy với mong muốn nó đem lại may mắn, tài lộc và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.


Bói 4 số cuối điện thoại như thế nào?

Hiện nay, để bói được số điện thoại của bạn có thích hợp với vận mệnh của mình hay không? Có đem lại tài lộc, may mắn hay không? Không phải chỉ có một cách nhưng cách bói 4 số cuối điện thoại dường như là phổ biến hơn cả và nó mang đến một ý nghĩa tốt, khá đơn giản dễ dàng sử dụng.

Vì thế, càng ngày càng nhiều người sử dụng hình thức này để xem bốn số cuối điện thoại của mình có thực sự tốt hay không? Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại như thế nào? Nếu bạn chưa biết về vấn đề này thì hãy cùng sim24h điểm danh một vài cách bói 4 số cuối điện thoại đơn giản nhất nhé.


  1. Xem 4 số cuối điện thoại dựa vào con số may mắn

Trong phong thủy ngũ hành, mỗi mệnh sẽ tương sinh với những con số khác nhau vì thế mà khi lựa chọn nếu như bốn số cuối điện thoại của bạn bạn cần phải lưu ý chọn những số hợp mệnh để đem lại may mắn nhé. Ví dụ như: số 7 chính là số may mắn của người mệnh Thủy nên khi chọn sim thì không nên bỏ qua những con số này.


  1. Bói 4 số cuối điện thoại bằng cách chia cho 80

Đây là cách sử dụng phổ biến hơn cả để biết được ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là hung hay cát. Cách tính cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Lấy cả 4 số cuối điện thoại của bạn và chia cho 80 sau đó hãy trừ đi phần trước của dấu , nhé, như thế ta sẽ còn được số lẻ đằng sau dấu ,
  • Lấy phần số lẻ này và lại nhân ngược lại với 80 lúc này bạn sẽ có được kết quả cuối cùng.
  • Sau só là lấy số cuối đó và xem trong dãy sim xem đó là số hung hay cát bạn sẽ biết được chiếc sim này có mang lại may mắn, thuận lợi không nhé.

Bảng hung cát này được các bạn nhân viên của sim24h nắm rất rõ nên nếu bạn muốn biết kế