Một kiến ​​trúc sư là một nhà khoa học và một phần nghệ sĩ với nhiều bộ kỹ năng có thể có thể làm cho họ khác biệt với những người khác. kiến trúc văn phòng làm việc Sự kết hợp độc đáo này thường truyền cảm hứng cho một kiến ​​trúc sư để tạo ra các dự án phi thường và đổi mới và trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác. Với hy vọng hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của tâm trí kiến ​​trúc sư, chúng tôi sẽ khám phá và phân tích một số nội thất văn phòng và khám phá cách họ phản ánh các phong cách và nguyên tắc độc đáo áp dụng cho từng dự án bước ra khỏi những cánh cửa này.


hình dung văn phòng này là một không gian rộng lớn và được tổ chức theo hai cấp độ. Ý tưởng chính là tạo ra một không gian truyền cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư sáng tạo, một không gian làm việc mà họ thích. Tầng dưới là khu vực máy trạm và tầng trên là khu vực giải trí và không gian trưng bày. Văn phòng đặt tại New Delhi, Ấn Độ.

Văn phòng mới của SM + P Architects nằm trong một khu phố lịch sử từ Baltimore khám phá quá khứ của tòa nhà và kết hợp các yếu tố đã được che đậy và che giấu trước đó. Tòa nhà có từ những năm 1800 và đã phục vụ trong nhiều năm như một công ty ổn định , đại lý xe hơi, nhà hàng và nhiều hơn nữa. Một số chi tiết lịch sử đã bị ẩn giấu trong quá trình cải tạo và thay đổi trong quá khứ và giờ đây chúng một lần nữa được phát hiện và pha trộn với một thẩm mỹ sạch sẽ và hiện đại. mẫu thiết kế nội thất khách sạn


Thiết kế của văn phòng này không chỉ phong cách và thanh lịch mà còn phản ánh triết lý thúc đẩy Kiến trúc PARKA thành công. Studio đặt cá nhân làm trung tâm của tất cả, vì vậy không gian văn phòng này được thiết kế khiêm tốn và thân thiện và cung cấp cho nhân viên nhiều môi trường để làm việc, giao tiếp và tương tác. Văn phòng chiếm một nhà máy giày cũ ở Quebec, Canada.. thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

thiết kế văn phòng mới tại Sán Đầu, Trung Quốc, họ đã dành thời gian lắng nghe không gian và tìm cảm hứng trong quá khứ và vẻ đẹp nguyên bản của nó để họ không thay đổi thiết kế và bố cục quá nhiều, cố gắng giữ gìn nhân vật và quyến rũ ban đầu càng nhiều càng tốt. Văn phòng nằm bên trong một nhà máy cũ và tận dụng không gian rộng lớn và thiếu các phân vùng và trang sức. Nó có sàn bê tông, bề mặt thép màu xám đen và các yếu tố sắt tự nhiên, phát triển một lớp vỏ theo thời gian.