Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua máy rửa xe gia đình loại nào thì tốt và giá rẻ? Vậy thì hãy tham khảo ngay 2 model máy rửa xe cao áp cho gia đình mà chúng tôi giới thiệu sau đây.
2 model máy rửa xe cao áp cho gia đình.
Giữa vô vàn các loại máy rửa xe hiện có thì bạn sẽ không dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp. Nếu đang băn khoăn, phân vân về điều này thì một trong 2 sản phẩm sau đây là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Máy rửa xe cao áp Vjet 100
Đây là model máy rửa xe có áp lực mạnh mẽ không thua kém gì so với các dòng máy rửa xe thông thường khác, máy có ưu điểm với công suất lớn hơn 2.5Kw, và lưu lượng nước nhiều hơn 17l/p.
Thông số kỹ thuật
– Model: Vjet 100
– Nhãn hiệu: Vjet
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Công suất mô tơ: 2.5 Kw
– Điện áp: 220v/50Hz
– Tốc độ: 1450 v/p
– Áp lực lớn nhất: 80 bar
– Lưu lượng: 17L/p
– Chiều dài dây phun: 15m
Ưu điểm:
– Được trang bị mô tơ điện lõi đồng (100%) P4, tốc độ 1450v/p, đảm bảo về độ bền, và tuổi thọ sử dụng
– Áp suất đạt 80bar, lưu lượng 17L/phút làm sạch nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian
– Pistol với lớp tráng Ceramic (Gốm)
– Lưu lượng nước lớn cho cảm giác cầm súng phun rất khác biệt, thực sự mạnh mẽ so với các dong máy ít nước (10-12L/phút) thường gặp trên thị trường Việt Nam.
– Có bánh xe hỗ trợ di chuyển.
Với những ưu điểm và thông số kĩ thuật trên thì máy rửa xe vjet 100 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho gia đình bạn.

Máy rửa xe tự ngắt Himore 0719
So với dòng máy rửa xe Vjet 100 đã được chúng tôi giới thiệu bên trên, thì máy rửa xe tự ngắt Himore là dòng sản phẩm có giá thành cao hơn, tuy nhiên, dòng sản phẩm này có chất lượng vượt trội, so với các dòng máy rửa xe đến từ Trung Quốc. Đặc biệt, máy xịt rửa xe của Himore còn có khả năng tự ngắt khi nhả cò súng.
Thông số kỹ thuật:
– Model No: 0719
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Nhãn hiệu: HIMORE
– Công suất mô tơ: 2.5 kWw
– Điện áp: 220v/50Hz
– Tốc độ: 1450 v/p
– Áp lực lớn nhất: 70 bar
– Lưu lượng: 17-19L/phút
Sản phẩm máy xịt rửa xe Himore 0719 với công suất máy 2.5kw tương đương với máy rửa xe 3HP, áp lực đạt được là 70 bar thích hợp với rửa xe con tại gia đình hay các tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ.
Ưu điểm của máy rửa xe tự ngắt
– Hạn chế lỗi để quên không tắt máy, dẫn đến cháy mô tơ hoặc hỏng đầu bơm. Do nếu máy cứ chạy khi cò đã ngắt (nước không phun) thì nước sẽ quẩn trong đầu, tăng dần nhiệt độ, và khi nóng quá sẽ làm hỏng các linh kiện trong đầu bơm.
– Tiết kiệm nước
– Tiết kiệm điện
So với dòng máy rửa xe vjet 100 ở trên thì sản phẩm này phù hợp với những hộ gia đình có ô tô hơn bởi là dòng máy cao cấp và công suất cùng áp lực cao hơn so với dòng máy khác.