Hướng dẫn so với tự động
Một yếu tố khác bạn sẽ muốn xem xét là liệu doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ máy thái thịt tươi sống tự động so với thủ công. Máy thái tự động có khả năng di chuyển khay sản phẩm qua lại mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, có nghĩa là bạn hoặc nhân viên của bạn có thể đa nhiệm và giúp đỡ nhiều khách hàng hơn trong khi máy làm tất cả công việc. Máy thái tự động cũng có thể được sử dụng bằng tay. Loại máy thái này sẽ mang lại lợi ích cho các siêu thị lớn và bận rộn với lưu lượng truy cập lớn và rất nhiều lát cắt để theo kịp.

Máy thái thủ công tiết kiệm hơn nhiều vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn không yêu cầu cắt liên tục, tùy chọn này sẽ phù hợp hơn.

Vành đai so với ổ đĩa bánh răng
Nhiều nhà sản xuất cung cấp cả máy thái thịt và đai điều khiển bánh răng, đó là một đặc điểm khác bạn cần xem xét. Máy cắt lát điều khiển bằng dây đai ít tốn kém hơn và có thể được tìm thấy trên bất kỳ loại máy thái nào từ nhiệm vụ nhẹ đến nhiệm vụ nặng nề. Chúng yên tĩnh để chạy nhưng cũng yêu cầu thắt chặt bảo trì thường xuyên hoặc thay thế dây đai khi cần thiết.

Máy thái bánh răng điều khiển là một lựa chọn đắt tiền hơn và thường được tìm thấy trên các mô hình tiêu chuẩn đến hạng nặng. Truyền bánh răng có xu hướng đáng tin cậy và bền hơn với các máy thái được sử dụng liên tục để cắt thịt và phô mai cứng hoặc đông lạnh. Mặc dù chúng đòi hỏi phải bảo trì ít thường xuyên hơn so với máy cắt điều khiển bằng dây đai, nhưng nếu có sự cố xảy ra, hóa đơn dịch vụ sẽ đáng kể hơn nhiều so với dây đai bị hỏng.

Đọc thêm các bài viết: