Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến việc vệ sinh, rửa xe theo phương pháp truyền thống không còn được sử dụng nữa. Mà thay thế vào đó là các hệ thống rửa xe ô tô thông minh cùng các loại máy rửa xe chuyên nghiệp. Vậy có những dòng máy rửa xe nào hiện có trên thị trường? chúng có đặc điểm ra sao? Những vấn đề này sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Có những dòng máy rửa xe nào hiện có trên thị trường?

Máy rửa xe bây giờ trên thị phần Việt Nam sở hữu đông đảo ngoài mặt khác nhau, vậy để phân biệt được máy rửa xe nào thấp, đáng sắm, hợp sở hữu nhu cầu là điều hơi khó khăn, dưới đây là những sản phẩm máy rửa xe đang được hầu hết người mua tin sử dụng hiện nay.

Máy rửa xe cao thế hay còn gọi là máy phun rửa cao áp là đồ vật chuyên dụng cho những hạ tầng hay tư nhân với nhu cầu công việc cần tới áp lực mạnh với tần suất cao. sở hữu lực phun mạnh mẽ, với thể đánh bay vết bẩn cứng đầu rất thuận lợi, bên cạnh đó thì máy còn sở hữu khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc. Máy được dùng phổ thông trong tiệm rửa xe máy, tiệm rửa ô tô hay garage…
Máy rửa xe gia đình hay còn được gọi là máy rửa xe mini, đây là dòng máy có kích thước rất nhỏ gọn, rộng rãi dòng chỉ cần 1 tay là sở hữu thể di chuyển được rồi. Đa phần những dòng máy rửa xe gia đình vẫn có lực nước mạnh, đủ sức đánh bay nhiều dòng vết bẩn, rong rêu mà không tốn phổ biến thời kì. không những thế dòng máy này chẳng thể dùng liên tiếp mang tần suất lớn được vì thế nó thường được sử dụng cho mục đích rửa xe ô tô, xe máy cá nhân, hay lâu lâu xịt rửa sân vườn.

Máy rửa xe dây đai thường được gọi mang các tên khác như máy rửa xe đầu ngang hay dây curoa, chiếc máy này mang mặt từ rất lâu và tới nay vẫn rất được ưa thích nhờ sự vận hành dai sức theo thời kì. bên cạnh đó nhờ giá thành tốt hơn so với các mẫu máy rửa xe cao thế , máy tiêu dùng motor piston nên bền bỉ, hoạt động êm ái, thích hợp làm việc vận tải nặng liên tiếp nên mẫu sản phẩm này vẫn còn chỗ đứng trên thị trường mà máy rửa xe cao thế đang chiếm lĩnh.

Ngoài ra, còn các dòng máy rửa xe phổ biến, được sử dụng nhiều ở trên thì bạn đã biết đến máy rửa xe 12v áp lực cao chưa? Đây là dòng sản phẩm chuyên xịt rửa, vệ sinh các thiết bị điện lạnh như điều hòa, quạt tản nhiệt…
hy vọng với các thông tin trên, bạn đã với thể hiểu rõ hơn về loại sản phẩm máy rửa xe, qua đó với lựa chọn chuẩn xác hơn về mẫu máy cũng chư liên hệ sắm máy rửa xe uy tín, chất lượng.
nếu còn bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để được những nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp một cách thức cụ thể hơn nhé!