Máy nén gia đình lucky 9 lít là mẫu máy nén khí cầm tay cỡ nhỏ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, máy thường được sử dụng để làm sạch các thiết bị máy móc, vật dụng, dọn dẹp vệ sinh, bơm vá hay xịt khô. Máy nén khí mini gia đình lucky 9 lít gồm 2 loại đó là máy nén khí mini Lucky 9 lít có dầu và máy nén khí mini Lucky 9 lít không dầu.

các ứng dụng thực tế của máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít trong đời sống
máy bơm khí nén sở hữu dầu và không dầu đều đem lại các giá trị thiết thực trong đời sống, giúp con người với thể giải quyết các công việc vốn mất đa dạng thời gian phát triển thành nhanh hơn.

máy nén khí mini gia đình lucky 9 lít dòng có dầu
máy nén khí gia đình lucky 9 lít thường được người sử dụng sử dụng để vệ sinh nhà cửa vào những dịp quan trọng xe máy bị rồ ga trong năm như: lễ, tết... Nhằm làm sạch các nơi như khe cửa hay mang lúc lại được xịt khô xe máy, xe ôtô sau lúc rửa. máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít dòng sở hữu dầu nhỏ gọn và có tình cơ động cao buộc phải tiện lợi rộng rãi cho việc chuyển động, phần thân máy cũng ko quá to cần người mua có thể xếp gọn vào ngay sau khi sử dụng.

Máy nén khí giá rẻ gia đình lucky 9 lít mẫu với dầu vận hành vô cùng êm ái và điểm vượt trội nhất của bình nén khí mini này là thời gian nạp cho bình khí nén nhanh chưa đến 1 phút bắt buộc bạn mang thể yên tâm sử dụng mà ko sợ thiếu dưỡng khí.

máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít hàng hiệu mẫu mang dầu thực sự là 1 cỗ máy lý tưởng đa tính năng nhưng lại mang mức giá thành cực kì khiên tốn chỉ với một.600.000 ngàn đồng là bạn đã với thể với một chiếc máy bơm khí nén gia đình lucky 9 lít giá thành thấp tại điện máy chúng tôi.

Thông số kĩ thuật

diện tích bình: 9L
Công suất động cơ (HP): 1 HP
Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz
Áp suất làm cho việc: 8 kg/cm2
Thời gian nén đầy bình tương đối một phút
Lưu lượng khí: 80L/phút
Nước sơn tĩnh điện màu cam
Kích thước: 60x26x 60cm
Trọng lượng: 14kg

Máy nén khí giá rẻ gia đình lucky 9 lít chiếc không dầu
máy nén khí gia đình lucky 9 lít không dầu say mê đối mang những gia đình phải luồng khí nén sạch hoàn toàn và có mục đích sử dụng ổ khóa xe máy bị kẹt khí nén vào những công việc như vệ sinh tiệm nét vì khi luồng khí thoát ra sẽ thổi bay bụi bẩn trên các thiết bị điện tử mà ko để lại những hạt dầu nhỏ như Máy nén khí giá rẻ mang dầu.

xung quanh đấy, máy nén không khí gia đình lucky 9 lít giá thành thấp ko dầu cũng thường được sử dụng để vệ sinh nhà cửa, xịt bụi gỗ hay mang thể dùng để bơm vá. thế mạnh chính của máy là cho ra luồng khí nén mạnh mẽ, sạch sẽ và lợi ích cho việc cầm nắm, di chuyển vì được thiết kế tuyệt vời, đẹp mắt.

máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít chạy êm, không gây ra tiếng ồn chỉ mang mức giá tiền thấp chỉ từ 1.700.000 ngàn đồng yêu cầu hoàn toàn vừa túi tiền của gia đình bạn.

Thông số kĩ thuật

thể tích bình: 9L
Công suất động cơ (HP): 0.75 HP
Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz
Áp suất khiến cho việc: 8 kg/cm2
Thời gian nén đầy bình khá một phút
Lưu lượng khí: 60L/phút
Nước sơn tĩnh điện màu cam
Kích thước: 57x24x 51cm
Trọng lượng: 15kg

Bạn với thể mua máy nén không khí gia đình lucky 9 lít ở đâu?
Bạn với thể mua Máy nén khí giá rẻ gia đình lucky 9 lít ở bất cứ đâu trên đất nước chỉ mang một cuộc gọi điện thoai liên hệ đến điện máy chúng tôi qua số Hotline: 0936.406.466 - 0868.766.667 - 0934.484.866 hoặc gửi tin nhắn qua Website: dienmaynhatminh.com là đã sở hữu thể mang ngay 1 máy nén mini.

Quyền lợi của các bạn khi tìm máy nén khí mini gia đình lucky 9 lít
Bảo hành lên đến 12 tháng
một đổi 1 trong vòng 7 ngày giả dụ máy với lỗi do nhà cung cấp
Miễn phí vận chuyển đối mang các người mua trong nội thành Hà Nội
Hỗ trợ một phần cước phí khi gửi hàng cho khách đi những tỉnh xa
Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/24 và giải đáp thắc mắc của người dùng