Thay kính Samsung Note 7 siêu nhanh, siêu tốt, siêu bền

Thị trường sửa chữa điện thoại tại Sài Gòn đang phát triển bùng nổ, nhiều trung tâm sửa chữa lần lượt ra đời. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín là một điều không hề dễ dàng. Hãy đến với Nguyễn Gia Mobile của chúng tôi, tự hào là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại nói chung và thay kính Samsung Note 7 nói riêng tốt nhất.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung Note 7
Mặt kính bị trầy xước, bong keo, sủi bọt, xuất hiện nhiều lớp bụi bẩn bên trong, làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của máy.
Samsung Note 7 bị rơi vỡ mặt kính, các chức năng cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường. Trường hợp này người dùng chỉ cần thay mặt kính, hoặc ép kính note 7 mới cho máy là có thể an tâm sử dụng.
Thay mặt kính Samsung Note 7 mới cho máy để tránh bị ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong.

Địa chị trao gửi niềm tin
Tại Sài Gòn, một trong những trung tâm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là Nguyễn Gia Mobile. Ở đây, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về trình độ chuyên môn, cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên. Với bè dày kinh nghiệm, thay thế hàng trăm thiết bị di động mỗi ngày. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Thay mặt kính Samsung Note 7 chính hãng tại Nguyễn Gia Mobile đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hầu hết tất cả khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm Nguyễn Gia Mobile đều cảm thấy hài lòng vì:
- Thời gian thay mặt kính Note 7 nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng, quý khách có thể ký tên lên linh kiện để xác nhận chính chủ.
- Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng. Toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
- Với dịch vụ thay mặt kính Note 7, quý khách sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.251.4948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-sams...te-7-gia-chat/