1. Trường cao đẳng nghề Kunjang

Cao đẳng nghề Kunjang là một trong những trường nghề được nhiều du học sinh Quốc tế và Việt Nam lựa chọn đến học gnheef làm bánh. Bởi ngôi trường này có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Học phí tại trường cao đẳng nghề Kunjang vào khoảng 3.000.000 won/6 tháng.
2. Trường Đại học Sejong

Đại học Sejong là ngôi trường có nhiều thế mạnh nhất trong lĩnh vực ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn. Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những đầu bếp, những nhà lãnh đạo tương lai của lĩnh vực nhà hàng khách sạn trên thế giới. Trường hỗ trợ nhiều chương trình du học bằng tiếng anh, với các suất học bổng hấp dẫn. Học phí: phí xét duyệt hồ sơ: 150.000won, phí nhập học: 900.000won, học phí khóa học tiếng Hàn: 1.500.000won...
3. Trường cao đẳng Gumi

Trường cao đẳng Gumi có nhiều chương trình đào tạo nghề thuộc các ngành khác nhau, trong đó nổi bật là Khoa nấu ăn với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hùng mạnh và trang thiết bị đầy đủ. Học phí của trường cao đẳng Gumi khoảng 4000$/năm, phí bảo hiểm 200$/năm và chi phí sách giáo khoa 200$/năm.
4. Trường cao đẳng Yeungjin

Trường cao đẳng Yeungjin thành lập năm 1977, nằm trong số những top trường đào tạo nghề nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Theo thống kê vàonăm 2013, trường Yeungjin có tới 701 học sinh sau khi tốt nghiệp đã có việc làm theo đúng chuyên ngành tại các công ty uy tín ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài. Chi phí tại cao đẳng Yeungjin vào khoảng: phí nhập học:763$/năm, tiền bảo hiểm 200$/năm, phí học tiếng Hàn 1800$/6 tháng, phí học chuyên ngành: 2200 - 3400$/kỳ...
Điều kiện tuyển sinh du học ngành làm bánh tại Hàn Quốc

Học viên phải sắp tốt nghiệp THPT trước khi nhập học, có điểm trung bình trong học bạ 5.0 trở lên. Độ tuổi 18-25 tuổi nếu chỉ có bằng cấp 3, 29 tuổi trở lại nếu có vằng cao đăng hay Đại học.
Đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định về trình độ ngoại ngữ: năng lực tiếng Hàn tương đương topic 1 - Level 2 (nếu chưa có bằng thì vào học ở trung tâm của công ty trong khoảng 3 tháng.
Tổng chi phí để đi tùy thuộc vào trường và ngành bạn chọn, dao động trong khoảng 160 - 22- triệu.
Trên đây là những thông tin chi tiết về du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn tỏng tương lại khi lựa chọn đi du học nghề tại quốc gia này. Chúc các bạn thành công và có được nhiều cơ hội nghề nghiệp vững vàng trong tương lai!

Nguồn : tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng - hanbeeviet.edu.vn