Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng là mẫu thiết kế đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và hiện đại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin quan trọng tới những ai đang có ý định thiết kế mẫu mái bằng dành cho mái ấm của mình. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng
Điểm chung của các mẫu thiết kế biệt thự này thường được thể hiện trong phong cách hiện đại, với các đường nét giả đơn nhưng lại tạo sự trẻ trung sang trọng. Phần mái được làm bằng bê tông cốt thép giúp tăng thêm sự chắc chắn của ngôi nhà mà lại mang đến nét độc đáo riêng. thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp


Ưu điểm của việc thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng
Nhà mái bằng đang được rất nhiều người lựa chọn vì một số lý do như sau:

- Việc thiết kế mái bằng sẽ giúp chịu tải tốt hơn, tạo nên được sự vững chắc ở phần nóc nhà và giúp bạn dễ dàng đặt các thiết bị bồn nước lên trên hay những thiết bị năng lượng mặt trời.

- Bạn có thể sử dụng phần mái này để trồng rau, cây cảnh hay các loại hoa.

- Mang tới nét thẩm mỹ độc đáo, với bề ngoài vuông vắn, thô ráp nhưng lại gây sự ấn tượng. Ngoài ra thiết kế mái bằng giúp gia chủ tránh bị dột nước mưa hay bị thủng mái nhà. thi công nội thất nhà hàng hiện đại
NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI BẰNG

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đang là một trong những kiểu thiết kế mà được sử dụng khá nhiều cho các căn biệt thự, căn nhà ống. Một căn biệt thự đẹp cần phải mang đến cảm giác thỏa mái cho người dùng, mang đến tính thẩm mỹ cao. Để có được mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp thì người trực tiếp thiết kế phải cần đo đạc, cân nhắc thật kỹ lưỡng đồng thời biết cách phối hợp sáng tạo để tạo ra những điểm độc đáo cho căn nhà.

Ngôi nhà cần phải mang tính cách và cá tính đặc trưng của gia chủ đồng thời sẽ phải mang tới cảm giác thỏa mái nhất cho các thành viên trong gia đình.