Những gì cần tìm trong Máy thái thịt tốt nhất
Đầu tiên, bạn cần phải quyết định những gì bạn cần một máy thái thịt tươi sống để làm gì. Bạn sẽ làm nhiều lát hay chỉ là một ít thịt hoặc cà chua ăn trưa? Bạn sẽ được cắt pho mát? Dù bạn có tin hay không, việc cắt phô mai rất khó khăn trên máy thái, và nhiều người sẽ không cắt lát phô mai.
Phương thức truyền điện mà máy sử dụng.
Nói cách khác: bánh răng vs vành đai điều khiển. Bánh răng có thể tồn tại lâu hơn, nhưng bất cứ thứ gì cơ học cuối cùng sẽ bị mòn, thậm chí là kim loại hoặc nylon. Thắt lưng dễ dàng hơn và rẻ hơn để thay thế hơn là có một kỹ thuật viên sửa chữa thay thế bánh răng bị mòn.
Giá bán.
Giá trên máy thái thịt điện có thể dao động từ khoảng $ 50,00 cho các đơn vị Cấp nhập cảnh, đến vài ngàn đô la cho một số đơn vị thương mại. Hầu hết các máy cao cấp phù hợp cho sử dụng tại nhà có thể được tìm thấy trong khoảng từ $ 350,00 - $ 3000,00. Thỉnh thoảng, bạn có thể tìm thấy một mô hình Premium tốt với giá dưới 300,00 đô la. Cũng không có gì sai khi mua một chiếc máy đã qua sử dụng, nếu đó là Premium-Class và đã được chăm sóc. Các máy cao cấp đã qua sử dụng có thể có giá trị từ $ 50,00 đến vài trăm đô la hoặc hơn 1000 đô la, tùy thuộc vào kiểu máy và tuổi của nó.

Nguyên vật liệu.
Thông thường, tôi chỉ đạo mọi người tránh xa đồ nhựa, hoặc nylon, nhưng trên máy thái thịt, đây là một điểm cộng. Bánh răng nylon mịn hơn, và kéo dài rất tốt. Tôi nghĩ rằng họ cũng yên tĩnh hơn rất nhiều. Bánh răng nylon đã có khoảng 20 năm nay và có thành tích phục vụ xuất sắc trong mọi thứ, từ đồ chơi đến phần cứng quân sự. Tôi coi bánh răng nylon là cộng cộng
Làm sạch một máy thái thịt điện sẽ yêu cầu tháo gỡ, ở một mức độ nhất định. Sổ tay chủ sở hữu của bạn sẽ có hướng dẫn về cách tháo rời thiết bị cụ thể của bạn để làm sạch. Theo họ đến bức thư. Khác với việc làm sạch, máy thái thịt điện yêu cầu ít thứ khác ngoài không gian lưu trữ tốt. Chúng rất bền, và hầu như không cần bảo trì. Đôi khi, một bộ phận chuyển động có thể cần một hoặc hai giọt dầu khoáng cấp thực phẩm, nhưng đó là về nó.
Đọc thêm các bài viết:
• Chi tiết +15 mẫu máy vặt lông gà vịt được yêu thích nhất năm 2018
• Xem ngay mẫu tủ hấp cơm công nghiệp được yêu thích nhất năm 2018