Theo một số thống kê nghiên cứu và phân tích về nghỉ dưỡng năm 2019, dự báo lượng khách quốc tế, đặc biệt nhóm khách từ những quốc gia Châu Á sẽ thường xuyên tìm đến Thị Trường nước ta. Điều đó đã góp thêm phần tạo điều kiện cho các dự án khách sạn, resort cao cấp, Bất Động Sản Nhà Đất du lịch trở nên tân tiến khỏe mạnh trong time tới, dự báo về một năm bức tốc cho các dự án Bất Động Sản du lịch ven biển mới.
Bất Động Sản Nhà Đất du lịch 2019: nhắm tới những “miền đất hứa” mới?

Đường bờ biển Nha Trang
Đà Nẵng từng được xem như là một điển hình của thiên đường du lịch cao cấp tại nước ta. Từ năm năm trước, Đà Nẵng đã hình thành cơn sốt Bất Động Sản với một loạt những dự án quí phái quốc tế như Intercontinental, Hyatt Regency, Furama Villas, Crowne Plaza… & đồng loạt dự án đình đám khác đã được thành lập khai trương.
với các lợi thế về đường bãi biển đẹp, đầu tư và quy hoạch TP trẻ, giao thương mua bán quốc tế, Đà Nẵng xứng đáng là một ADD đáng tin cậy cho các dự án resort & condotel du lịch chất lượng tại miền trung.
không chỉ có vậy, Nha Trang từ tương đối lâu cũng đã khẳng định vị trí của bản thân trên map BĐS du lịch tại việt nam. Cải tiến và phát triển về Dịch Vụ Thương Mại du lịch trước Đà Nẵng, Nha Trang quy tụ vừa đủ điều kiện vạn vật thiên nhiên, con người, hạ tầng để trở thành một điểm đến lựa chọn thu hút góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng mang tính chất thương mại kinh doanh hóa cao.
mặc dù thế trong năm gần đây, các chuyên gia đều dự báo và đánh giá và nhận định về sự việc thoái trào của các “nữ hoàng” BĐS du lịch nhiều năm như Đà Nẵng, Nha Trang. Thực ra cho biết, lượng cầu đang vượt lượng cung cho hình thức du lịch thời thượng. Đường bãi biển thu hẹp dần vì những dự án đã khai thác lâu năm. Những CĐT đang sự thật do dự trong việc tìm và đào bới những “miền đất hứa” mới cho phân khúc thị trường BĐS Nhà Đất du lịch.
những mục tiêu mới khởi sinh
Ở tầm mô hình lớn, tất cả chúng ta cần có góc nhìn, chiến lược cải tiến và phát triển dài hạn để mang việt nam trở thành một thiên đàng mới trong du lịch, sánh ngang với Bali, Maldives, Phuket… vì thế, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng vẫn vẫn là một phân khúc quan trọng và cần tập trung cách tân và phát triển, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh việt nam vẫn đang thiếu vắng những cơ sở thuận lợi quý phái quốc tế để hấp dẫn nghỉ dưỡng.
nhìn nhận thực trạng tại những “thánh địa” nghỉ dưỡng cũ đã trở ban đầu quá tải & phi vào tiến độ thoái trào, những nhà đầu tư du lịch lớn đã bắt đầu hướng tới các điểm đến mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định… các thiên đường nghỉ dưỡng mới được thiên nhiên tặng kèm sắc đẹp hoang sơ, bãi tắm biển dài đẹp, không khí trong lành, nền văn hóa cổ truyền giàu bản sắc, quỹ đất đầu tư còn dồi dào. Chưa dừng lại ở đó, chính phủ cũng có các chính sách trở nên tân tiến, thu hút đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, lôi kéo cho những “miền đất hứa” mới khởi sinh.

Mũi Né – Bình Thuận
Mũi Né, Bình Thuận – các mục tiêu chưa khai phá
Được ca tụng là Maldives nước ta, Mũi Né – Bình Thuận luôn lọt vào trong TOP 5 bãi biển thu hút khách nhất cả nước. Tạo hóa ban khuyến mãi cho Mũi Né 192km đường bãi biển dài. Nơi đón ánh nắng bình minh sớm nhất có thể trên dải đấy chữ S thơ mộng được ưa đãi chiếm hữu vô vàn thắng cảnh tự nhiên cuốn hút như: Gành Son, Giếng Tiên, Hòn Rơm, đảo phú quý, Bàu Trắng... Theo thống kê, năm 2018 Mũi Né đón trên 6 triệu lượt khách nghỉ dưỡng sánh ngang với Nha Trang, Đà Nẵng & gần gấp rất nhiều lần Phú Quốc. Hơn thế, dự án cao tốc Dầu Giầy – Phan Thiết với tổng ngân sách đầy tư 18.000 tỷ VNĐ rút ngắn thời gian di chuyển TP.Hồ Chí Minh – Phan Thiết chỉ từ 2 tiếng lái xe, trường bay Phan Thiết được chính thức đi vào sử dụng sẽ tạo nên sự nâng tầm mạnh khỏe cho TP du lịch biển trong tương lai.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Bây Giờ ở Mũi Né – Bình Thuận chỉ có khoảng 3.000 phòng khách sạn đạt chuẩn 4 – 5 sao. Một số lượng khá từ tốn cho tiềm lực cải tiến và phát triển nghỉ dưỡng tại đây. Những hotel tiêu chuẩn nước ngoài Được biết thêm đến từ lâu tại Mũi Né tập kết đa số tại khu vực biển Phú Hải như Sea link Beach Villas, Victoria Beach Resort và spa làm đẹp, The Cliff Resort & Residence… mặc dù thế vào từng mùa cao điểm, khu vực trên luôn trong thực trạng cháy phòng và chất lượng nghỉ dưỡng có phần giảm bớt.
thâu tóm được thực trạng đó, những CĐT địa ốc đã thực hiện công cuộc “khai hoang” những vùng đất mục tiêu còn đang “ngủ giấc đông” tại vùng vịnh tiềm năng này. Đoạn đường biển đông bắc Mũi Né được kỳ vọng sẽ trở thành vùng đất vàng cho góp vốn đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng thời gian tới. Những chủ đầu tư đang triển khai các “tuyệt phẩm” du lịch và sẽ tạo cơn sốt nóng trên maps Bất Động Sản du lịch tại vịnh thiên đường.
tham khảo thêm tại: http://chungcuvietnam.net/can-ho-con...ne-phan-thiet/

View more random threads: