một giấc ngủ ngon và sâu đem lại tác dụng tích cực sở hữu sức khỏe, nhất là sau 1 ngày học tập và cần lao nhọc mệt. Để kiểm soát an ninh giấc ngủ của bạn thì vững chắc chẳng thể thiếu một dòng gối nằm êm ái, thoải mái.

mang đặc tính dẻo và độ đàn hồi phải chăng của cao su thiên nhiên, các mẫu gối cao su non được người tiêu dùng Đánh giá cao và ham. Đặc điểm của dòng cao su này là nhẹ, mềm, êm, bên trong có hàng ngàn khoang rỗng nhỏ lí tí khiến cho ko khí có thể lưu thông thuận lợi bên trong, giúp người dùng ko bị nóng bức, đổ mồ hôi khi nằm lâu vào mùa hè.

nếu như với các cái gối bông bình thường, lúc chúng ta nằm lâu ngày sẽ bị ké nhún mình, phải chăng hơn gần như so với kích thước ban sơ, dẫn tới việc máu lưu thông đến tĩnh mạch và động mạch trong não không cân bằng, gây ra tình trạng mất ngủ, dễ dẫn tới cáu gắt và mỏi mệt thì gối cao su non hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm này. Cái gối này với tính đàn hồi chiếm tới 90% thành phần của gối và được chia làm cho 2 dòng là siêu đàn hồi và đàn hồi chậm. Chính độ đàn hồi cao đã giúp gối không bị kẹ nhún mình lúc tiêu dùng, giúp các bạn sở hữu giấc ngủ dài và sâu, không bị mệt mỏi lúc tỉnh


Xem thêm:


do vậy, việc tuyển lựa một mẫu gối phù hợp có tư thế ngủ sẽ ko chỉ tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon hơn mà còn giảm thiểu được những trạng thái mỏi cổ, đau vai, gáy lúc thức dậy. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta nên chọn lựa một cái gối cao su với độ đàn hồi tốt để hỗ trợ các đốt sống cổ, tránh gây tê mỏi. Không những thế, Các bạn cũng ko nên chọn những loại gối cao su quá mềm vì nó sẽ khiến đầu bạn dễ lún vào tâm gối cao su, làm máu lưu thông không đều, dẫn tới mỏi mệt, khó ngủ… bí quyết thấp nhất là nên chọn các loại gối cao su với độ nhún khi nằm ko quá 3 – 4cm.

ngày nay có đa dạng mẫu gối trên thị trường, việc chọn chiếc gối được khiến từ cao su non sẽ là lựa chọn thông minh bởi sự êm ái và mức giá tương đối hợp lý. Gối cao su Liên Á được làm cho hoàn toàn trong khoảng cao su non mang mùi thơm nhẹ, độ đàn hồi vừa phải ko quá cứng, nâng đỡ cổ và vai rất tốt cứng cáp sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tha hồ nhất. Tuy nhiên áo gối với loại vải cotton thấm mồ hôi, thuận lợi cởi bỏ nên rất tiện dụng cho việc giặt giũ. Đặc thù gối cao su Liên Á mang rộng rãi chiếc, phù hợp với từng độ tuổi.