Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng vào đây: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để khai triển những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Vincity Grand Park Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống có nhiều những khu tiện ích dịch vụsở hữu quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ trang: canhovang vn/