Đại đa số các gia đình, khi có nhu cầu lắp máy lạnh thường ưu tiên cho phòng ngủ trước tiên, điều này dễ hiểu khi phòng ngủ là nơi bạn có mặt nhiều thời gian nhất, bạn cần máy lạnh đem không khí dịu mát giúp giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Còn với phòng khách thì có sự khác biệt hơn, đa số mọi gia đình đều thiết kế thông thoáng, có không gian rộng rãi. Nên nếu bạn có ý định lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh cho phòng khách, cần phải chú ý đến một số yếu tố cơ bản như sau:- Chọn máy lạnh theo đặc thù của phòng khách.

Điều đầu tiên là căn cứ vào không gian, diện tích căn phòng lớn hay nhỏ để chọn mua máy lạnh có công suất phù hợp, đủ làm mát mà tránh được sự hao phí điện năng.

Diện tích phòng khách từ 10 - 15m2, tương ứng máy lạnh có công suất 1HP (1 ngựa), diện tích từ 15 - 20m2, máy lạnh 1,5HP, diện tích từ 20 -30m2, máy lạnh 2HP.

- Nhu cầu sử dụng máy lạnh cho phòng khách.

Hầu nhu máy lạnh được lắp ở phòng khách ít được sử dụng thường xuyên như phòng ngủ, thời gian mỗi lần sử dụng ngắn. Bạn nên chọn máy lạnh có công suất sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh lơn hơn chút so với phòng ngủ, có khả năng làm mát nhanh hơn, hiệu suất làm mát tốt hơn.

- Chọn vị trí lắp máy lạnh phù hợp, có độ thẩm mỹ

Xác định không gian, cách bố trí nội thất, bàn ghế trong phòng để chọn vị trí lắp dàn lạnh cho phù hợp, không nên có vật cản che chắn trước dàn lạnh, luồng gió của máy lạnh phri bảo đảm sự thông thoáng nhưng không nên để thổi thẳng trực tiếp vào người. Không nên lắp dàn lạnh quá cao hoặc quá thấp (độ cao phù hợp từ 2 - 2,5m), ống đồng không lồi dài ra ngoài để mất tính thẩm mỹ, ống đồng nối dàn nóng không quá dài (tối đa 15m) để máy làm lạnh tốt. Vị trí phải dễ dàng cho công việc bảo trì, bảo dưỡng. Nên chọn máy lạnh thiết kế đẹp để tăng thêm sự sang trọng, hài hòa, tôn thêm nét đẹp cho căn phòng.

Xem thêm điện lạnh quận Bình Thạnh tại đây: https://suamaylanhtainhaquanbinhthanh.com/