Thái Lan được biết đến là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút nhiều du khách quốc tế. Đến xứ sở chùa vàng dịp Tết 2019, du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp mới tại những điểm đến này.

Vườn chim hải âu

Hình ảnh chim hải âu thường gắn liền với châu Âu yên bình. Tuy nhiên tại Thái Lan, du khách vẫn có thể tận mắt chứng kiến cảnh tượng bình yên đẹp đẽ này. Vườn chim hải âu tọa lạc ở bờ biển ngay tại Bangkok nhưng không phải lúc nào cũng có nhiều chim hải âu. Thời gian lý tưởng để ngắm nhìn chúng là vào dịp cuối năm, từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau - mùa chim hải âu đi tránh rét. Du khách sẽ được nhìn ngắm hàng trăm chú chim hải âu bay trên mặt biển, bắt cá, bầu bạn cùng nhau.

Chợ nổi 4 miền

Bao trùm cả một khu vực có diện tích lên đến 100.000 m2, chợ nổi 4 miền (Four Regions Floating Market) là một trong những chợ nổi Pattaya nổi tiếng. Nơi này được chia thành 4 khu vực riêng, mỗi khu vực đại diện cho 4 miền chính của Thái Lan, buôn bán vật dụng và hàng hóa đến từ 4 khu vực này.Nhiều món ăn Thái chính thống được bày bán ở đây, trong đó có cả những món tráng miện cổ điển. Một số món ăn nổi bật phải kể đến gồm các món súp mì, pad Thai, cơm, mì xào, kanom jean (bún gạo, miến) với đủ loại cà ri, ka nom krok (pancake dừa), foi thong, thong yip... Ngoài ra, bưu thiếp, đồ thủ công mỹ nghệ Thái và một vài đồ chơi cổ làm từ gỗ hoặc kim loại sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Quần thể du Lịch Suan Thai

Đây là địa điểm tham quan mới tại xứ chùa vàng. Tại thành phố Pattaya, du khách sẽ được cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ của nghệ thuật và văn hóa từ 6 vùng của Thái Lan. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được tận hưởng sự phong phú tự nhiên tại khuôn viên vườn rộng 250 ha.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ đi Thái Lan