Gối cao su Kim Cương với nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, trải qua quá trình sản xuất hiện đại, với độ đàn hồi tối ưu có khả năng nâng đỡ và hỗ trợ hoàn hảo cho toàn bộ hệ thống xương khớp và dây chằng khu vực đầu, cổ của người dùng.

Đặc tính đàn hồi cao và vững chắc của cao su thiên nhiên sẽ tạo thành chiếc nôi nâng đỡ đốt sống cổ và đầu người dùng theo mọi hướng. Nhờ vậy, gối cao su thiên nhiên cực kỳ thích hợp để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, đau đầu, ngáy ngủ…

Gối cao su Kim Cương massage nơ

Gối cao su Kim Cương massage nơ với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, quy trình khử mùi tiên tiến loại bỏ mùi hôi khó chịu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm với thiết kế hình dáng uốn lượn theo đường cong của đầu và vai giúp nâng đỡ phần đầu – cổ – vai – gáy, hạn chế tình trạng trơn trượt khi nằm, đồng thời các núm massage có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, hạn chế tình trạng ngáy ngủ hiệu quả.


Xem thêm:Gối cao su Kim Cương Honey (gối ôm)

Gối ôm Kim Cương Honey được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Bề mặt gối với hàng triệu lỗ thông hơi tạo sự thông thoáng tối đa, không gây hầm nóng hay bí bách khó chịu khi dùng.

Gối cao su Kim Cương Honey với hình dạng cấu trúc hợp lý cùng độ đàn hồi tối ưu mang đến cảm giác an toàn và sự thoải mái khi ngủ, giúp chúng ta có được tư thế nằm ngủ dễ chịu và tốt cho sức khỏe nhất đó là tư thế nằm nghiêng khi ngủ. Chính vì vậy, bạn có thể hạn chế đến mức tối đa tình trạng tê tay chân, mỏi người khi ngủ.

Gối cao su Kim Cương massage A

Gối được thiết kế với kiểu dáng gợn sóng, giúp nâng đỡ vùng đầu – cổ – vai – gáy, không bị trơn trượt khi nằm.

Bề mặt gối với những núm massage có tác dụng mát xa và tăng cường tuần hoàn máu vùng đầu cổ, tạo cảm giác dễ chịu cho người nằm.

Nguồn: https://demcaosukimcuong.com/huong-d...-su-kim-cuong/